HiFiction AG, hãng sở hữu Thales tonearm, hợp tác sản xuất kim cho EMT tại Thụy Sĩ

Chia sẻ

HiFiction AG (trụ sở tại Thụy Sĩ) , hãng sở hữu Thales, thương hiệu nổi tiếng thế giới analog với những thiết kế tonearm tiếp tuyến toàn thời gian vừa công bố họ đã nắm quyền kiểm soát EMT Tontechnik và hiện đang sản xuất tại Thụy Sĩ toàn bộ dòng sản phẩm kim cho hãng EMT.

HiFiction AG, hãng sở hữu Thales tonearm, hợp tác sản xuất kim cho EMT tại Thụy Sĩ ảnh 1

Đội ngũ sản xuất trước đây của EMT, đã làm công việc chế tạo kim đĩa than trong suốt 45 năm qua, đã nghỉ hưu vào năm 2014. Kể từ đó, tất cả máy móc đặt tại Mahlberg, Đức đã được chuyển sang nhà máy Winterthur, Thụy Sĩ của HiFiction AG cùng tất cả các kiến thức và kinh nghiệm sẵn có để tiếp tục sản xuất các loại kim.

HiFiction AG, hãng sở hữu Thales tonearm, hợp tác sản xuất kim cho EMT tại Thụy Sĩ ảnh 2

HiFiction AG hiện chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động kinh doanh sản phẩm kim của EMT, bao gồm phát triển, sản xuất, dịch vụ sửa chữa và bán hàng quốc tế. Mảng phân phối cho thị trường EU sẽ tiếp tục được thực hiện bởi EMT Studiotechnik ở Mahlberg.

HiFiction AG, hãng sở hữu Thales tonearm, hợp tác sản xuất kim cho EMT tại Thụy Sĩ ảnh 3

Theo nhà sáng lập HiFiction AG Micha Huber: "Tất cả các sản phẩm đều được chế tác từng phần bằng thủ công bởi đội ngũ thợ và nhân viên lắp ráp được đào tạo chuyên làm đồng hồ đeo tay của chúng tôi".

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục