Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM

Chia sẻ
Hôm nay, ngày 1/2/2021, Hifi World chính thức khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Phường 6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, kỳ vọng mang đến cho người chơi âm thanh một không gian trải nghiệm và mua sắm độc đáo với sản phẩm từ các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.
 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 1
Thương hiệu Hifi World được thành lập và hoạt động từ năm 2016 với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng, người chơi âm thanh và người yêu nhạc toàn quốc các sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp.

 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 2
Hifi World là đại lý bán lẻ ủy quyền của các thương hiệu âm thanh danh tiếng như Dynaudio, Nordost Cables, Raidho Acoustics, Piega, T+A Elektroakustik, Thrax Audio, Audionet, Stromtank, Mysonic Labs, Artnovion, Transrotor. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp mang tính đặc thù cho các hệ thống âm thanh ultra hi-end như xử lý điện và âm học.

 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 3
Với vị trí trung tâm nằm giữa các trục đường chính, không gian rộng rãi với sự đầu tư bài bản, hệ thống phòng nghe được xử lý âm học chuyên nghiệp, showroom mới của Hifi World hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để mua sắm và trải nghiệm các hệ thống âm thanh ultra hi-end đẳng cấp thế giới. Tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo hàng loạt các phối ghép “khủng” từ nhiều thương hiệu danh tiếng cũng như nhận được các tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm và phối ghép. 
 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 4
Showroom mới của Hifi World cũng giới thiệu các thiết bị loa không dây hi-end và soundbar từ thương hiệu Đan Mạch – Dynaudio. Các dòng sản phẩm này đáp ứng một cách trọn vẹn nhu cầu về nghe nhìn đa kết nối với chất lượng trình diễn vượt trội trong các môi trường sống hiện đại đặc biệt là các căn hộ cao cấp.

 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 5
 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 6
 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 7
 Hifi World khai trương showroom mới tại 14/3 Lam Sơn, Bình Thạnh, TP.HCM ảnh 8
“Tại Hifi World, chúng tôi không những chỉ giới thiệu các sản phẩm nghe nhìn chất lượng mà còn mang đến các giá trị trọn vẹn về âm thanh và âm nhạc ngay tại không gian sống của khách hàng” – Đại diện của Hifi World chia sẻ.

Thông tin thêm về Hifi World :
Địa chỉ: 14/3 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
website: Hifiworld.vn
Email: sales@hifiworld.vn

Chấn Tường

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục