HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo

Chia sẻ
HiFi Rose RS 150 là đầu streamer nổi bật với màn hình 15in lớn nhất hiện nay, đây cũng là thiết bị được đặc chế tham chiếu, hướng đến những audiophiles khó tính.
HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 1
Hifi Rose RS150 là Network Streamer hiện là đầu streaming duy nhất hiện nay có khả năng phát trực tuyến hiệu suất cao cả hi-end audio lẫn video nhờ trang bị màn hình kích thước lớn lên đến 14,9in và khả năng xuất hình ảnh 4K. Màn hình này hỗ trợ cảm ứng chạm, giúp mặt máy thoáng, đủ rộng để hiển thị thông tin album và cả list nhạc trong danh sách playlist.

HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 2
Sean Kim, Tổng giám đốc HiFi Rose cho biết: “RS150 là tuyên bố của hãng về những gì đạt được khi tạo ra một Network Streamer phát âm thanh/video trực tuyến chất lượng cao, không giới hạn. Mọi yếu tố, từ linh kiện đến vỏ máy và hệ điều hành đều hướng tới những trải nghiệm đẳng cấp cho những người yêu nhạc với những chuẩn mực khắt khe về dải tần, độ chi tiết và âm nhạc tổng thể của một hệ thống hực thụ dành cho audiophile. Tất cả gói gọn trong một sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng”.

HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 3
RS 150 có thiết kể vỏ nhôm khối, đảm bảo việc chống rung tối ưu, phần nguồn cũng được hãng rất chú trọng khi trang bị biến thế xuyến lớn cùng hệ thống tụ lọc lớn. 

HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 4
Bên trong RS150 còn được trang bị chip DAC hàng đầu của Asahi Kasei AK4499EQ giảm độ ồn, độ méo tiếng xuống mức thấp nhất và tạo ra âm thanh có độ phân giải cao, hỗ trợ ngõ ra balance. HiFi Rose RS150 hỗ trợ giải mã PCM 32bit/768KHz và DSD512 (native).

HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 5

Về streaming, RS 150 trang bị phần cứng gồm CPU Hexa Core, bộ nhớ 4GB, chạy HĐH ROSE OS, hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến độ phân giải cao, tương thích codec MQA (Master Quality Authenticated), Roon Ready. Ngoài ra, ROSE OS đặc biệt tích hợp khả năng xem các nội dung Youtube như các live show ca nhạc chẳng hạn hoàn toàn không bị ngắt bởi quảng cáo. Một điểm cộng của RS 150 là nó cho phép rip nhạc từ CD đến thẻ nhớ hoặc các ổ cứng SSD...

HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 6
HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 7
HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 8
RS150 cho phép kết nối các dịch vụ âm nhạc trực tuyến và quản lý danh mục âm thanh qua phần mềm một cách tiện dụng.
HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 9

Đối với những người mê film, HiFi Rose RS 150 cung cấp các tính năng hỗ trợ phát video chuẩn 4Kx 2K @ 60 khung hình/giây từ USB, ổ cứng, NAS hay các nền tảng khác. RS 150 cũng hỗ trợ streaming không dây từ các thiết bị di động/máy tính qua hai giao thức phổ biến là DLNA và Airplay.

HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 10
HiFi Rose RS150 - Đầu Streamer hi-end màn hình siêu lớn 15in, stream Youtube không quảng cáo ảnh 11

HiFi Rose RS150 được thiết kế riêng cho những người yêu nhạc, sẵn sàng đầu tư vào hệ thống âm thanh/video tham chiếu, đặc biệt thích hợp với xu hướng phát trực tuyến chuẩn hi-end.

Giá tham khảo: 6.000USD

Theo hometheaterhifi

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục