Hết Avatar, James Cameron quyết hồi sinh Terminator

Chia sẻ
 
Thương hiệu ăn khách Kẻ Hủy Diệt chỉ còn là dĩ vãng quá khứ.
Rất nhiều người hâm mộ Terminator đã hy vọng về ngày trở lại được chờ đợi quá lâu từ James Cameron. Tất nhiên động thái này là để cứu vãn xu hướng trượt dài về chất lượng đã diễn ra sau khi đạo diễn thiên tài rời khỏi ghế nóng chỉ đạo. Mặc dù tích cực tham gia với tư cách là nhà sản xuất, cũng như góp sức trong việc phát triển câu chuyện, sự hiện diện của Cameron là không đủ để ngăn Dark Fate trở thành bom xịt phòng vé.
Hết Avatar, James Cameron quyết hồi sinh Terminator ảnh 1
Tuy nhiên, phần thứ sáu đã giành được rất nhiều lời khen ngợi và được đánh giá như sân khấu khá khẩm nhất trong loạt phim kể từ ngày phán xét gần 30 năm trước, nhưng sự kém cỏi liên tiếp của các hậu truyện phía trước có vẻ đã làm mất đáng kể sự hứng thú đã đổ dồn vào kẻ hủy diệt mà Cameron đã tạo ra 35 năm trước.
Hết Avatar, James Cameron quyết hồi sinh Terminator ảnh 2
Tưởng chừng như nhượng quyền sẽ bị đóng đinh với tàn dư đáng quên thì giới thạo tin lại bắt đầu truyền miệng nhau về việc cha đẻ Titanic và Avatar vẫn nung nấu quyết tâm khôi phục lại thương hiệu trở về đúng với vị thế vốn có của mình. Ý tưởng đang được xem xét là bỏ qua quá trình dao kéo, đặt nền móng cho một câu chuyện hoàn toàn mới, nơi tập trung khai thác cuộc chiến giữa loài người và máy móc trong tương lai.
Hết Avatar, James Cameron quyết hồi sinh Terminator ảnh 3
Chỉ thực hiện hai bộ phim kể từ năm 1994, đạo diễn nổi tiếng chậm chạp về tốc độ làm việc của mình đã cam kết thực hiện nhiều phần tiếp theo của Avatar có thể khiến ông bận rộn trong nhiều năm, nếu không muốn nói là nhiều thập kỷ. Trước thông tin này, một bộ phận không nhỏ trên cộng đồng điện ảnh tỏ ra hài hước, vì nếu nhìn vào lượng ấn phẩm được kẻ chinh phục Oscar cho ra mắt trong nhiều năm qua, có lẽ khi Cameron xấp xỉ 100 tuổi, cũng sẽ là thời điểm Terminator bấm máy.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục