Henry Cavill sẵn sàng vào vai Captain Britain trong MCU

Chia sẻ
 
Ngôi sao Superman đã ngỏ ý, liệu Kevin Feige và bộ sậu có chiều lòng người hâm mộ.
Người hâm mộ Marvel từ lâu đã kêu gọi Henry Cavill gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhất là sau thời điểm mối quan hệ với DCEU của nam diễn viên rạn nứt. Để tạo động lực cho Superman của màn ảnh lẫn Kevin Feige, hàng loạt fan-art, concept của nam Cavill trong hóa thân Wolverine, Hercules đã được tung ra. Tuy nhiên, chưa ai từng hỏi ngôi sao rằng bản thân mong muốn áo choàng siêu anh hùng nào.
Henry Cavill sẵn sàng vào vai Captain Britain trong MCU ảnh 1
Trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, Cavill đã tiết lộ về điều này:
“I’m never going to say a Marvel character that is already being played by someone else because everyone’s doing such an amazing job. However, I have the internet and I have seen the various rumors about Captain Britain and that would be loads of fun to do a cool, modernized version of that — like the way they modernized Captain America. There’s something fun about that, and I do love being British.”
Henry Cavill sẵn sàng vào vai Captain Britain trong MCU ảnh 2
"Tôi sẽ không bao giờ nói về một nhân vật Marvel đã được đóng bởi người khác bởi vì mọi người đều đang làm một công việc tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi đã lên Internet và thấy nhiều tin đồn khác nhau về Captain Britain, điều đó sẽ rất thú vị nếu thực hiện một phiên bản hiện đại, thú vị của siêu anh hùng - giống như cách họ hiện đại hóa Captain America. Có điều gì đó thú vị về nó và tôi rất thích việc trở thành người Anh.”
Trước đây, Brian Braddock đã được giới thiệu trong Avengers: Endgame khi Steve quay ngược thời gian, tình cờ gặp Peggy, giám đốc của S.H.I.E.L.D. tại thời điểm này và cô đã đề cập đến Braddock.
Henry Cavill sẵn sàng vào vai Captain Britain trong MCU ảnh 3
Captain Britain sau một vụ tai nạn xe máy kinh hoàng, có được sức mạnh từ Merlin The Wizard, Merlin đề nghị cứu mạng Braddock, đổi lại anh phải đeo Amulet of Right và hành hiệp. Đây là một câu chuyện có thể dễ dàng được điều chỉnh cho phù hợp với MCU, đặc biệt là khi đa vũ trụ đã mở rộng cửa sau các sự kiện của Loki.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục