Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây

Chia sẻ
Tiếp bước các thiết bị mang tầm nhìn công nghệ mới của McIntosh, "gã khổng lồ xanh" cho ra đời hệ thống loa không dây RS200 để mở ra trải nghiệm âm nhạc cho lối sống hiện đại.
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 1
Loa không dây McIntosh RS200 được tích hợp nhiều chuẩn công nghệ mới. Trong đó có 2 chuẩn kết nối không dây stream nhạc chất lượng cao là Bluetooth 5.0 và Apple AirPlay 2. Hệ thống âm thanh này cũng được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa, do đó, bạn có thể thực hiện thao tác điều khiển từ bất kỳ thiết bị thông minh nào hỗ trợ Alexa.
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 2
Đi vào chi tiết, hệ thống âm thanh RS200 có tổng công suất lên tới 650 W được truyền tải bởi 8 củ loa (2 bass, 4 mid và 2 tweet) cho âm thanh giàu nội lực, đầy chiều sâu. Thêm vào đó, hãng cũng trang bị ngõ Sub-Out nếu bạn muốn sử dụng loa bass rời để đáp ứng những bản nhạc mạnh mẽ và sôi động.
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 3
Mẫu loa này được tích hợp công nghệ AptX HD và aptX Low Latency của Qualcomn, hỗ trợ stream nhạc hi-res chất lượng cao với trải nghiệm mượt mà và không có độ trễ.
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 4
Đồng thời, hệ thống âm thanh này cũng hỗ trợ stream nhạc ACC và giao thức DNLA. Do đó, các fan âm nhạc hiện đại ưa chuộng các dịch vụ stream nhạc trực tuyến như Amazon Prime Music, Pandora, Qobuz, SiriusXM, Spotify hay TIDAL sẽ cảm thấy hài lòng.
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 5
Bao bọc RS200 là lớp kính nên nó cực kỳ dễ bám vân tay và bụi bẩn. Bạn cần lau chùi thiết bị thường xuyên để giữ được vẻ "tươi mới" ban đầu. 
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 6
RS200 cũng có thể giúp bạn nâng tầm trải nghiệm âm thanh cho chiếc TV mà bạn đang sở hữu với ngõ vào HDMI (ARC) hoặc Optical.
Headphile Show 2019: Loa McIntosh RS200 - định nghĩa lại khái niệm hệ thống âm thanh không dây ảnh 7
Giá của thiết bị là 88,85 triệu đồng. Đây cũng là mức giá khá hợp lý cho một thiết bị âm thanh chất lượng cao và danh tiếng như McIntosh RS200.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục