Headphile Show 2019: Harman Kardon Onyx Studio 6 bất ngờ xuất hiện

Chia sẻ
Một trong những điều thú vị tại Headphile Show 2019 là việc xuất hiện không ít những sản phẩm chưa ra mắt kể cả ở thị trường thế giới. Và Harman Kardon Onyx Studio 6 là một trong số đó. 
Headphile Show 2019: Harman Kardon Onyx Studio 6 bất ngờ xuất hiện ảnh 1
 
Harman Kardon Onyx Studio 6 không có quá nhiều khác biệt về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm. Chưa có đánh giá về chất âm vì bản trưng bày tại Headphile Show 2019 chỉ là model thử nghiệm. 
Dễ dàng nhận ra loa không dây dành cho gia đình Harman Kardon Onyx Studio 6 không có đổi mới về mặt thiết kế so với bản tiền nhiệm Harman Kardon Onyx Studio 5. Thiết bị vẫn sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 quen thuộc. Thiết bị có trọng lượng 3kg. 

Headphile Show 2019: Harman Kardon Onyx Studio 6 bất ngờ xuất hiện ảnh 2

Bên trong sử dụng một woofer đường kính 120 mm và một tweeter đường kính 25 mm, được kéo bởi một mạch công suất 50 Watt RMS Bi-amp. Chất lượng âm thanh được đảm bảo bởi tên tuổi của thương hiệu Harman Kardon, được hãng giới thiệu sẽ có chất âm tinh tế và trong trẻo hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
Sản phẩm này có thể kết cùng một lúc hai thiết bị phát nhạc khác nhau để phát nhạc liên tục. Thời lượng pin lên đến 8 tiếng liên tục (pin 3.635 V/3283 mAh Lithium-ion) với 5 giờ sạc. Sản phẩm sử dụng một adapter sạc 19 V/2 A.

Headphile Show 2019: Harman Kardon Onyx Studio 6 bất ngờ xuất hiện ảnh 3

Ngoài màu bạc, model này còn có màu đen. Tuy nhiên, sử dụng lâu dài sẽ dễ bị bám bụi bẩn lên chất liệu vải xung quanh loa và khá khó để tẩy sạch. Vẫn chưa có nhiều thông tin về thông số kỹ thuật và giá bán của Onyx Studio 6.

Headphile Show 2019: Harman Kardon Onyx Studio 6 bất ngờ xuất hiện ảnh 4
Headphile Show 2019: Harman Kardon Onyx Studio 6 bất ngờ xuất hiện ảnh 5
 

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục