Hệ thống hi-end dCS Vivaldi nhận giải thưởng danh giá từ Nữ hoàng Anh

Chia sẻ
Thương hiệu hi-end đến từ Anh Quốc dCS (Data Conversion System) vừa được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạng mục doanh nghiệp sáng tạo trong năm nay (The Queen’s Awards for Enterprise: Innovation 2019).
 

Theo đó, dCS giành giải thưởng nhờ công nghệ ứng dụng trong hệ thống nguồn phát Vivaldi Digital Playback System gồm Transport, Upsampler, DAC và Master Clock. Các sản phẩm được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất của dCS, bao gồm dCS Ring DAC phiên bản mới nhất, Digital Processing Platform và Clocking System.

Trong khi hầu như tất cả mạch DAC của các hãng hi-end audio khác sử dụng các con chip DAC được sản xuất và bán sẵn trên thị trường, thì dCS lại phát triển hệ thống mạch giải mã số Ring DAC riêng, giúp giải mã được tất cả độ phân giải kỹ thuật số, từ MP3 cho tới DSD hay DXD.

Hệ thống hi-end dCS Vivaldi nhận giải thưởng danh giá từ Nữ hoàng Anh ảnh 1
Giám đốc điều hành của dCS David Steven chia sẻ, với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự nghiên cứu thiết kế công nghệ số nên mặc dù bước chân vào lĩnh vự Hi-End chưa lâu nhưng những sản phẩm của dCS luôn khẳng định được trình độ vượt trội của mình ngay từ những sản phẩm đầu tiên cho đến nay.

Vivaldi là dòng sản phẩm đầu bảng của hãng, được giới thiệu lần đầu tiên năm 2012, cho đến nay, nó được coi là một trong những hệ thống nguồn phát tối tân nhất thế giới. Vivaldi là hội tụ những tinh hoa nhất mà dCS có được trong lĩnh vực hi-end cũng như công nghệ số.

Giải thưởng sẽ được trao ngay tại nhà máy của dCS tại khu công nghiệp Buckingway, thành phố Cambridge, hạt Cambridgeshire ở Vương quốc Anh. Trong khi đó, Giám đốc kỹ thuật của dCS Andy McHarg sẽ đại diện công ty đến tham dự lễ vinh danh được tổ chức bởi Thái tử Charles tại Cung điện Buckingham.

Theo dCS, hệ thống Vivaldi kết hợp cùng với siêu ampli tích hợp Jeff Rowland Deamon và loa hi-end Avalon Saga sẽ tạo nên một set-up âm thanh đẳng cấp, tinh tế, dẻo dai và đầy tính nhạc.

Ngân Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục