Hệ thống AI Highlight Video trên Reno5 Pro 5G nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, chuyên nghiệp hơn

Chia sẻ
Oppo đã cải tiến mạnh mẽ camera trên smartphone trong một vài năm trở lại đây, trên Reno5 Pro mới nhất, hãng đưa ra hệ thống AI Highlight Video
Hệ thống AI Highlight Video trên Reno5 Pro 5G nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, chuyên nghiệp hơn ảnh 1
Cụ thể, camera trên Reno5 Pro được hỗ trợ bởi hệ thống Full Dimension Fusion Portrait Video, một phần trong đó là AI Highlight Video. Công cụ này sử dụng AI để kiểm tra điều kiện ánh sáng của cảnh chụp và áp dụng thuật toán thích hợp - Ultra Night Video hoặc Live HDR.
Hệ thống AI Highlight Video trên Reno5 Pro 5G nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng, chuyên nghiệp hơn ảnh 2
Hệ thống sử dụng các thuật toán thích ứng để tăng cường độ sáng và dải tương phản động của hình ảnh đồng thời giảm nhiễu, áp dụng cho cả ảnh chụp ban đêm và điều kiện chênh sáng mạnh ban ngày. Về cơ bản, nó sử dụng nhiều khung hình khác nhau để bù cho việc camera bị rung, tránh việc rung nhoè.

Mặc dù có khá nhiều công đoạn nhưng tất cả quá trình xử lý chỉ mất 20ms. So với hệ thống xử lý hình ảnh trước đó, AI Highlight Video sử dụng ít điện năng hơn 40% nhưng cải thiện độ sáng và rõ nét của hình ảnh. Dimensity 1000+ trên Oppo Reno5 Pro 5G sở hữu các thuật toán xử lý của AI Highlight Video này.
Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục