Hé lộ thiết kế của Motorola Razr 2022: gọn hơn và thanh thoát hơn

Chia sẻ
Những hình ảnh mới nhất về smartphone màn hình gập Motorola Razr 2022 đã chính thức được đăng tải cùng với các thông tin về thông số kĩ thuật của thiết bị. 
Motorola dự kiến sẽ giới thiệu một số mẫu smartphone Snapdragon 8+ Gen 1 mới. Bên cạnh Motorola Edge 30 Ultra, những thiết bị mới cũng đang rục rịch được cho ra mắt, trong đó không thể không kể đến thiết bị màn hình có thể gập lại, Motorola Razr 2022. Mới đây, một số hình ảnh chính thức về Motorola Razr 2022 đã được chia sẻ bởi Tổng Giám đốc Lenovo Mobile Trung Quốc Chen Jin.

Hé lộ thiết kế của Motorola Razr 2022: gọn hơn và thanh thoát hơn ảnh 1
Hình ảnh cho thấy Motorola Razr 2022 có phần góc bo tròn hơn và phần cạnh dưới nhỏ hơn so với hai người tiền nhiệm, khá tương đồng với hầu hết các mẫu smartphone màn hình gập trên thị trường hiện nay. Trước đó, các phiên bản đầu tiên của RAZR có phần cạnh dưới khá lớn mang lại vẻ hoài cổ cho toàn bộ thiết kế.

Bên cạnh các hình ảnh, công ty cũng chia sẻ một đoạn video sản phẩm trên Weibo. Video cung cấp một số hình ảnh liên quan đến thiết kế chính như màn hình phụ bên ngoài lớn hơn, thiết lập camera kép và phần bản lề đã có sự thay đổi.

Motorola Razr 2022 có thiết kế tương tự như những chiếc smartphone màn hình gập ra mắt trong năm 2022, đặc biệt khi so sánh nó với loạt Galaxy Z Flip của Samsung. Tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian để xem Motorola Razr 2022 có thể trở thành đối thủ nặng kí cho Galaxy Z Flip của Samsung hay không.
Theo thông tin rò rỉ, Motorola Razr 2022 sẽ có màn hình P-OLED 6,7 inch với cơ chế bản lề hoàn toàn mới và tần số quét 120 Hz. Màn hình phụ bên ngoài sẽ có kích thước 3 inch. Thiết lập camera bao gồm camera chính 50MP và camera Ultrawide 13MP. Viên pin đi kèm không quá lớn chỉ 3.000 mAh. Chiếc smartphone sẽ sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 với RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ ROM lên tới 512GB. Sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 1152,69USD.
Theo GizChina

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục