Hé lộ thêm cảnh đại chiến giữa Iron Man và Hulk trong “Avengers: Age Of Ultron”

Chia sẻ
Để chào mừng sự kiện người sắt dành một giải tại MTV Movie Awards, hãng Marvel đã rò rỉ thêm một trong những phân cảnh hấp dẫn nhất của “Avengers: Age Of Ultron” là trận chiến nảy lửa giữa bộ giáp Hulkbuster Iron Man và Hulk.
Hé lộ thêm cảnh đại chiến giữa Iron Man và Hulk trong “Avengers: Age Of Ultron” ảnh 1

 

Đoạn clip chưa tới 2 phút được phát chính thức trên trang MTV đã hé lộ thêm diễn biến cuộc chiến của Hulk và Iron Man. Từ sự tàn phá vô tội vạ của hai gã khổng lồ cho đến vũ trang mà Iron Man chuẩn bị riêng để đối đầu với Hulk. Đây được coi là sự hào phóng của Marvel Studios bởi người xem đã thấy khá nhiều phân cảnh này trong những clip trailer được Marvel tung ra trước đó.
Đoạn clip mới cho thấy, Iron Man (do Robert Downey Jr. đảm nhiệm) không chỉ trang bị vũ trang bằng một bộ giáp Hulkbuster có kích cỡ tương tự Hulk mà còn dự phòng cả tình huống bị người khổng lồ xanh xé toạc khi mang theo cả một toa hàng bay cung cấp các phần thay thế. 
Hé lộ thêm cảnh đại chiến giữa Iron Man và Hulk trong “Avengers: Age Of Ultron” ảnh 2

 

Dường như Tony Stark còn phải qua lo lắng về cơn giận giữ của Bruce. Tất nhiên, cái kết của cuộc chiến này sẽ vẫn là một ẩn số và chỉ được công bố khi Avengers: Age of Ultron khởi chiếu vào cuối tháng 4 tới đây. Rõ ràng sự xuất hiện của mỗi đoạn clip dài hơn 1 phút lại càng khiến khán giả thêm tò mò và nóng lòng đợi đến ngày phim ra rạp. "Avengers: Age of Ultron" sẽ được khởi chiếu sớm tại Việt Nam vào 24/4
Marvel thực chất cũng tạo ra đến 3 phiên bản trailer giới thiệu cho bộ phim bom tấn Avenger: Age of Ultron, mời các bạn cùng xem trailer chính thức gần đây nhất của hãng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục