Hé lộ smartphone 5G giá mềm với bút cảm ứng của Motorola

Chia sẻ
 

Đây là một lựa chọn tốt cho những ai cần một smartphone 5G và có bút cảm ứng

Ban đầu, các tin đồn về smartphone có bút cảm ứng liên quan tới Moto G Stylus 2021, dòng có bút giá rẻ nổi tiếng của Motorola. Tuy nhiên, mọi thứ sau đó đã không chính xác khi dòng Moto G Stylus 2021 được ra mắt với một diện mạo khác. Giờ đây, các tin đồn về smartphone mới có bút của Morotola đã xuất hiện với tên mã là Denver. Chưa rõ Motorola sẽ đặt tên thương mại cho smartphone này là gì nhưng chắc chắn nó có 5G và có bút cảm ứng như dòng G Stylus.

Hé lộ smartphone 5G giá mềm với bút cảm ứng của Motorola ảnh 1
(Ảnh: Gizmochina)

Các thông tin được tiết lộ cũng cho thấy đây sẽ là một chiếc smartphone 5G giá mềm với bút cảm ứng vì Denver sử dụng Qualcomm Snapdragon 480 SoC hỗ trợ 5G, giống như dòng Moto G50 mới được ra mắt gần đây. Motorola G50 có màn hình 6,5 inch, độ phân giải 720 x 1600 với tốc độ làm mới 90Hz. Smartphone này cũng có 3 camera ở phía sau với camera chính 48MP. Ngoài ra là RAM 4GB/ROM 64GB. Một số thị trường sẽ có bản 128GB. Vì thế, Denver có thể cũng sẽ dùng chung cấu hình này nhưng có khác biệt về camera. Các tin đồn tiết lộ, Denver có 4 camera thay vì 3 như của Motorola G50. Trong đó, camera chính vẫn là 48MP nhưng bổ sung thêm 1 cảm biến siêu rộng 8MP và giữ nguyên 2 cảm biến marco và đo độ sâu lần lượt là 5MP và 2MP. Ở phía trước, camera selfie của Denver có độ phân giải 16MP.

Hé lộ smartphone 5G giá mềm với bút cảm ứng của Motorola ảnh 2
(Ảnh: Voice)

Dù chưa có thông tin cụ thể về kích thước màn hình và độ phân giải nhưng dự đoán khả năng cao là màn hình FHD +, tương tự với Moto G Stylus còn kích thước có thể tương tự như G50. Mức giá của G50 khoảng 275 USD, còn Moto G Stylus trước đó là 300 USD nhưng có màn hình lớn hơn và con chip mạnh hơn.

Hé lộ smartphone 5G giá mềm với bút cảm ứng của Motorola ảnh 3
(Ảnh: Voice)

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc Motorola sẽ tung ra smartphone 5G có bút này khi nào nhưng rõ ràng Denver rất đáng để chờ đợi vì mức giá chắc chắn sẽ mềm.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục