Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2

Chia sẻ
Bom tấn sinh tồn gây “bão” năm 2020 sẽ chính thức trở lại đường đua vào cuối 2022!
 
Ngày 6/6 vừa qua, Netflix đã đăng tải những hình ảnh tĩnh đầu tiên về phần phim mới nhất của series sinh tồn “Alice in Borderland” trên tài khoản Twitter chính thức của mình.
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2  ảnh 1
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2  ảnh 2
Nữ diễn viên Tao Tsuchiya trở lại với vai diễn Usagi quả cảm, trượng nghĩa
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2  ảnh 3
Nhiều thử thách tàn nhẫn hơn nữa sẽ diễn ra trong mùa 2
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2  ảnh 4
Nam chính Arisu sẽ tiếp tục do hoàng tử shoujo Nhật Bản – Kento Yamazaki thủ vai
Được dựa trên truyện tranh cùng tên thuộc thể loại giả tưởng, giật gân (dystopian-thriller) của tác giả Haro Aso, “Alice in Borderland” theo chân chàng trai trẻ nghiện game tên Arisu cùng cô nàng Usagi quả cảm trong cuộc chiến giành giật sự sống tại Borderland - một thế giới song song, hoang tàn. Tại đây, họ cần chiến thắng các trò chơi theo chỉ dẫn, để gia hạn “visa”, cũng chính là thời gian sống sót cho mình. Được phân độ khó theo hệ cơ, rô, tép, bích của một bộ bài tây, những trò chơi tại Borderland nói chung đều cực kỳ khắc nghiệt, đẩy người chơi đến giới hạn cực đại.

Sau khi phần 1 khép lại, nhóm nhân vật chính gồm Arisu và Usagi đã tìm được quản trò và văn phòng vận hành trò chơi cũng như ngỡ ngàng phát hiện ra rằng: tất cả những gì họ vừa trải qua mới chỉ là màn mở đầu của một thứ to lớn hơn cả thế! Vẫn còn quá nhiều điều chúng ta chưa biết về Borderland, từ các quy luật của màn chơi, những địa điểm diễn ra đấu trường sinh tử tàn khốc này cho tới việc ai là người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện,...

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2  ảnh 5
Nhóm nhân vật chính tìm được phòng điều hành trò chơi
 
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về “Alice in Borderland” mùa 2  ảnh 6
Quy mô của Borderland lớn hơn rất nhiều so với tưởng tượng
 
Đầu năm nay, Robot Communications Inc. - đơn vị sản xuất của series, cũng công bố rằng chương trình sẽ được tiến hành ghi hình trên khắp Nhật Bản. Các địa điểm quay phim bao gồm “khu vực Kanto, Toyama, Hyogo, Fukuoka, Aichi, Osaka và Wakayama.” Từ đó, có thể thấy phần mới của tác phẩm sẽ sở hữu quy mô đặc biệt to lớn và hứa hẹn sẽ mang tới một season 2 cực kỳ hoành tráng.
Hiện tại, ngày ra mắt season mới của loạt phim vẫn chưa được Netflix công bố nhưng thông qua Netflix Festival Japan, ta được biết “Alice in Borderland” mùa 2 dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2022.

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục