Hé lộ những đổi thay trên iPhone 6, iWach sẽ ra mắt vào 9/9

Chia sẻ

Tăng kích cỡ màn hình, logo Apple và camera có thiết kế mới, đó là những điểm nhấn của chiếc iPhone 6 trong loạt hình mới bị rò rỉ từ trang Feldvolk.com. Cùng với đó là thông tin về chiếc smartwatch của hãng Apple.

Đầu tiên người dùng có thể thấy các nút tăng giảm âm lượng được thiết kế dài ra và chìm xuống ngay cả cần gạt chế độ silent cũng trong diện mạo tương tự.
Hé lộ những đổi thay trên iPhone 6, iWach sẽ ra mắt vào 9/9 ảnh 1

 

Tiếp đến, logo của hãng được làm từ một loại vật liệu chống xước (có thể là kim loại lỏng) và sẽ thiết kế nổi lên chứ không chìm như những thế hệ trước. Đây không phải là lần đầu tiên vật liệu này được nhắc tới trong các tin đồn liên quan đến Apple nhưng có vẻ như chi tiết này vẫn chưa thực sẵn sàng.
Hé lộ những đổi thay trên iPhone 6, iWach sẽ ra mắt vào 9/9 ảnh 2
Cuối cùng, hình ảnh chiếc camerra mặt sau được thiết kế lồi hẳn lên so với nắp lưng và được bao bọc bởi kim loại rắn chính là điểm khác biệt giữa iPhone 6 và các thế hệ trước.
Hé lộ những đổi thay trên iPhone 6, iWach sẽ ra mắt vào 9/9 ảnh 3

Với loạt hình mới được tiết lộ có vẻ như những gì trước đây nổi trên iPhone sẽ được Apple cho chìm và ngược lại, những gì vốn thầm lặng bấy lâu lại được đẩy cao lên để gây sự chú ý và tạo ra sự khác biệt dù là nhỏ nhất.

Theo những đồn đoán mới nất, rất có thể iPhone 6 sẽ được giới thiệu trong một sự kiện của Apple tổ chức vào ngày 9/9.

Liên quan đến sự kiện vào tháng 9 tới của Apple, một nguồn tin cho biết nhiều khả năng iWatch cũng sẽ được ra mắt cùng với iPhone 6. Tuy nhiên đây chỉ mới là buổi giới thiệu, còn sản phẩm chính thức sẽ chỉ được lên kệ vào cuối năm 2014 hoặc sang tới đầu năm 2015. Trước đó các tin tức cho biết Apple có thể chào bán iWatch với giá 300 USD (mức giá cao hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ thông minh đang bán trên thị trường). Dù vậy với 3 phiên bản (1,6 inch và 2 model 1,8 inch), các chuyên gia hi vọng iWatch của Apple một lần nữa sẽ tạo nên cú hích cho thị trường smartwatch đang khá trầm lắng như hiện nay.

Hé lộ những đổi thay trên iPhone 6, iWach sẽ ra mắt vào 9/9 ảnh 4

Bảo Ngọc

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục