Hé lộ hình ảnh chiếc ‘Surface Pro’ của ASUS

Chia sẻ
ASUS đang chuẩn bị ra mắt một thiết bị có thiết kế tương đồng với Surface Pro của Microsoft nhưng có thể gắn với GPU rời để chơi game.
 

ASUS đang chuẩn bị ra mắt ‘người kế nhiệm’ của chiếc laptop ROG Flow X13 có thể chuyển đổi thành tablet và đồng thời có hiệu năng cao để chơi game.

Theo một số bức ảnh của Evan Blass đã đăng tải, thiết bị này được đặt tên là ROG Flow Z13, có thiết kế mới và rất giống với dòng Surface Pro của Microsoft.

Hé lộ hình ảnh chiếc ‘Surface Pro’ của ASUS ảnh 1
Thực chất, đây là một chiếc tablet, sở hữu ngoại hình vuông thành sắc cạnh, đi kèm với bàn phím rời đặc trưng của dòng Surface Pro. Tuy nhiên, giống như ROG Flow X13, ROG Flow Z13 sẽ có thể gắn với đế eGPU ngoài của ASUS được gọi là XG Mobile.

Được biết, eGPU cũng đóng vai trò như một chiếc hub mở rộng một số cổng kết nối cho chiếc ROG Flow Z13, đồng thời biến chiếc tablet 13 inch này thành một cỗ máy chơi game thực thụ. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Surface Pro của Microsoft.

ASUS mới ra mắt ROG Flow X13 trong năm nay, vì vậy ROG Flow Z13 có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện CES 2022 diễn ra vào tháng 1.

theo The Verge

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục