Hé lộ chiếc ốp lưng đặc biệt dành riêng cho Galaxy Fold

Chia sẻ
Mới đây, hình ảnh ba chiếc ốp lưng đặc biệt thiết kế dành riêng cho Galaxy Fold vừa hé lộ giúp người dùng cái nhìn mới mẻ.

Samsung đã giới thiệu mẫu smartphone có thể gập lại đầu tiên của mình có tên Galaxy Fold. Chiếc điện thoại này dự kiến được chào bán với giá 1.980 USD ( tương đương 45,9 triệu). Với thiết kế màn hình đặc biệt như vậy thì chắc chắn ốp lưng Galaxy Fold cũng phải rất đặc biệt. Nhà sản xuất ốp lưng nổi tiếng Spigen đã chia sẻ những hình ảnh về vỏ bảo vệ cho thiết bị màn hình gập giúp chúng ta có thêm nhiều ý tưởng thú vị.

Hé lộ chiếc ốp lưng đặc biệt dành riêng cho Galaxy Fold ảnh 1
Ba chiếc ốp lưng từ Spigen có tên gọi Tough Armor, Ultra Hybrid, và Thin Fit được làm từ silicon và nhựa có giá 20 USD ( tầm 464.000 đồng). Tức là người dùng sẽ trả tổng cộng 2000 USD (46,4 triệu) để sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy Fold và phụ kiện bảo vệ máy.

Cả ba ốp lưng đều có thiết kế tương tự nhau, mặt ngoài có thể bảo vệ viền màn hình 4.6 inch và có các lỗ cắt dành cho camera, micro hay các cổng kết nối khác. Tuy nhiên, điều thú vị là chiếc ốp lưng phải có thiết kế như thế nào để bảo vệ phần cơ chế bản lề gập mở của màn hình. Hơn nữa, vật liệu sử dụng cho phụ kiện này không chỉ cứng để bảo vệ máy mà còn phải linh hoạt tương thích trong quá trình sử dụng.

Galayx Fold sẽ được bán ra vào quý II/2019, tin rằng từ nay đến thời điểm chiếc smartphone mở bán sẽ có nhiều thông tin cụ thể hơn về phụ kiện bảo vệ máy.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục