Hè đến, PUBG Mobile VNG bị cày nát vì hack, cheat quá nhiều

Chia sẻ
Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam đang tỏ ra phát ngán vì số lượng người chơi dùng phần mềm hack, cheat đã giết chết những nỗ lực chơi game chân chính

Hè đến, PUBG Mobile VNG bị cày nát vì hack, cheat quá nhiều ảnh 1
Khoảng 2 tuần gần đây, khi chơi tựa game PUBG Mobile ở sever Việt Nam, không khó để bạn gặp được tình thế khó đỡ do người chơi vô ý thức đã sử dụng những phần mềm để hack, cheat mà thường được nguỵ biện rằng đó là nhằm ‘hỗ trợ kỹ năng’.

Một số lợi thế trong game được phần mềm tạo ra dễ thấy như không cần bung dù và rơi thẳng xuống, sấy scope 3x không bằng M762 không giật, bắn xuyên tường, ô tô hết nhiên liệu vẫn đi tốc độ hơn 200km/h, sấy xuyên smoke vì nhìn thấy vị trí chính xác của đối thủ, … Nhưng hài hước nhất đó là khi đi ô tô qua những địa hình xấu có thể nhấc ô tô lên đường hàng không, sau đó bắn từ trên cao xuống. Những hành động này đã giết chết nỗ lực chơi game của các game thủ chân chính, khiến họ cảm thấy ức chế và chán nản.

Ngoài ra, thời gian hè này, bạn không khó để gặp được những người chơi nói chính xác là ‘trẻ trâu’ khi vừa vào game đã có những lời lẽ tục tĩu, hành động thiếu kiềm chế chẳng hạn như ném granade vào đồng đội.

Hè đến, PUBG Mobile VNG bị cày nát vì hack, cheat quá nhiều ảnh 2
Trên trang chủ của PUBG Mobile VN, nhà phát hành VNG đã phải cảnh cáo một số tài khoản sử dụng hack, và đưa ra mức phạt 10 năm nếu phát hiện hành vi này nhưng mức độ triệt để là không có. Hy vọng VNG sẽ sớm đưa ra được các biện pháp để phát hiện, khắc chế những phần mềm hack, cheat đang như ‘nấm mọc sau mưa’ trong game PUBG Mobile ở server Việt Nam.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
trịnh tứ hoàng
Pubg vào tay Vinagame rồi cũng nát như crossfire thôi

Cùng chuyên mục