Hậu trường sản xuất phim siêu anh hùng của The Rock lộ diện

Chia sẻ
 
Black Adam sẽ bấm máy vào tháng 4 tại Georgia.
Những bức ảnh đầu tiên từ bộ phim siêu anh hùng của Dwayne Johnson, Black Adam, đã xuất hiện rộng rãi trên mạng. Không phải hé lộ tạo hình hay screenshot, khung cảnh xây dựng phim trường cho Á Thần The Rock đã được ghi lại, với sự nổi bật của những thanh gỗ chế tác với nhau tạo thành một số kiểu kiến trúc.

Hậu trường sản xuất phim siêu anh hùng của The Rock lộ diện ảnh 1

Nhà sản xuất Hiram Garcia tiết lộ rằng Black Adam dự kiến bấm máy vào tháng 4 ở Georgia, địa điểm rất xa xôi đối với cả ekip. Thú vị ở đây, Garcia chính là anh trai của Dany Garcia, vợ cũ The Rock, đồng thời cũng đóng vai trò nhà sản xuất cho các dự án trước đây của The Rock như Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw và Jungle Cruise.
Dàn diễn viên chính của Black Adam đã được bổ sung đáng kể trong vài tháng trở lại đây với Justice Society bao gồm Aldis Hodge trong vai Hawkman và Quintessa Swindell cùng Cyclone, Noah Centineo hóa thân thành Atom Smasher. Chỉ duy nhất vị trí cho Doctor Fate vẫn chưa được tiết lộ.
Hậu trường sản xuất phim siêu anh hùng của The Rock lộ diện ảnh 4
Chính vì đang bận sản xuất, nên ngoài việc chờ đợi The Rock lên mạng xã hội khoe phim và cập nhật tình hình, khán giả sẽ còn phải chờ lâu để thậm chí biết được ngày phát hành chính thức của Black Adam.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục