Hầu hết smartphone Samsung được xem 135 kênh tin tức, phim truyện, thể thao miễn phí

Chia sẻ
Chủ nhân của các mẫu smartphone Samsung sắp nhận được một tính năng cực hời vốn chỉ dành cho flagship trước đây.
Vào tháng 9, Samsung bắt đầu triển khai dịch vụ TV miễn phí cho điện thoại Galaxy, thứ trước nay chỉ là tiện ích riêng của Samsung TV. Tuy nhiên, giới hạn được đặt ra vẫn là ở những dòng điện thoại đời mới hơn.
Hầu hết smartphone Samsung được xem 135 kênh tin tức, phim truyện, thể thao miễn phí ảnh 1
Bắt đầu từ hôm nay, dịch vụ sẽ được truy cập rộng rãi (thông qua Android Police). Hỗ trợ đang triển khai cho các điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy A, Galaxy Fold, Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Flip. Samsung Galaxy S9 và Galaxy Note 9 cũng đồng thời được lên kế hoạch cho bản cập nhật tích hợp. Về cơ bản, hầu hết các mẫu mã của Galaxy trong vài năm qua sẽ hỗ trợ ứng dụng TV miễn phí này, còn những smartphone khác có lẽ sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.
Hầu hết smartphone Samsung được xem 135 kênh tin tức, phim truyện, thể thao miễn phí ảnh 2
Hiện nền tảng trực tuyến của Samsung đang phát triển chưa quá đa dạng, dừng lại phần nhiều là các kênh truyền hình như CBSN, Cheddar và The Movie Hub của riêng Samsung hay một số channel dành riêng cho trẻ em. Samsung đã giới thiệu TV Plus vào năm 2015, nhưng mọi thứ chỉ thực sự trở nên quan trọng hơn trong khoảng thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên như chúng ta thấy, sự đầu tư cho nội dung gốc của hãng công nghệ xứ kim chi là không mạnh tay, nếu nhìn sang đối thủ Apple.
Theo androidauthority

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục