Hậu duệ Iron Man cắp sách đi học trên phim trường Black Panther 2

Chia sẻ
 
Ironheart, nữ Người Sắt của Phase 4 sẽ đóng một vai trò quan trong ở tương lai MCU. 
Ngoài câu chuyện mang tính tri ân Chadwick Boseman, Black Panther: Wakanda Forever sẽ đóng một vai trò quan trọng khác khi giới thiệu mầm non MCU tương lai, Riri Williams / Ironheart do Dominique Thorne thủ vai.
Hậu duệ Iron Man cắp sách đi học trên phim trường Black Panther 2 ảnh 1
Gần đây, ekip sản xuất đã chuyển đến Cambridge để bấm máy trong khuôn viên trường MIT, với những hình ảnh đầu tiên của Danai Gurira và Letitia Wright. Mới đây, đến lượt Riri lộ diện trong những shot quay cuộc sống đời thường.
Hậu duệ Iron Man cắp sách đi học trên phim trường Black Panther 2 ảnh 2
Ironheart là một nhân vật tương đối mới mẻ cho nhiều fan. Nguồn gốc của cô gắn liền với bộ giáp được thiết kế ngược lại với Tony Stark. Điều này đặt Riri vào tầm ngắm của tỷ phú công nghệ, nhưng khi nhận ra các kỹ năng, trí thông minh và tìm thấy bản thân trong cô bé, Stark đã hỗ trợ Riri trong sự nghiệp siêu anh hùng non trẻ. Tiềm năng của Ironheart thậm chí còn kinh khủng đến mức tạo ra một phiên bản AI của chính mình đáp ứng lại chức năng tương tự như JARVIS.
Hậu duệ Iron Man cắp sách đi học trên phim trường Black Panther 2 ảnh 3
Với các sự kiện của Endgame, Happy Hogan hoặc Pepper Potts có thể là người giúp đỡ Riri giống như cách họ đã làm với Spider-Man trong Far From Home. Ngoài ra, nếu Marvel Studios muốn đưa Robert Downey Jr trở lại, sáng tạo một bản sao AI để dìu dắt nữ anh hùng là lựa chọn khả dĩ.
Hậu duệ Iron Man cắp sách đi học trên phim trường Black Panther 2 ảnh 4
Sau Black Panther: Wakanda Forever, Ironheart sẽ có riêng một show cho mình trên Disney Plus.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục