Hasselblad giới thiệu dây đeo máy ảnh kiêm khăn choàng

Chia sẻ
Là một nhãn hiệu xa xỉ trong làng nhiếp ảnh, Hasselblad hôm nay đem đến CP+ 2015 một món phụ kiện đơn giản nhưng rất thú vị và có giá lên tới 9.000 Yên (tương đương 1,6 triệu đồng).
Hasselblad giới thiệu dây đeo máy ảnh kiêm khăn choàng ảnh 1
Món phụ kiện đang được nói tới chính là chiếc khăn choàng cổ. Và Hasselblad đem nó đến CP+ 2015 bởi món phụ kiện này vừa có chức năng làm khăn quàng vừa có chức năng làm dây đeo cho máy ảnh.
Hasselblad đặt tên cho nó là "Camera Sling". Camera Sling được dệt từ sợi polyester đặc biệt có sức dai và chịu căng rất tốt. Hãng nói rằng nó có thể chịu đựng tốt sức nặng của các máy ảnh DSLR. Chất liệu sử dụng cho Camera Sling cũng lý tưởng để lau ống kính, máy ảnh. Sản phẩm được may bản rộng, có túi ẩn ở bên trong để đựng lens cap (nắp đậy ống kính). Độ dài ngắn có thể thay đổi khi điều chỉnh 2 khoá dây ở hai bên.
Hasselblad giới thiệu dây đeo máy ảnh kiêm khăn choàng ảnh 2
Camera Sling thích hợp cho nữ giới với nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau, cũng có những màu sắc và hoạ tiết mạnh mẽ dành cho nam như hoạ tiết rằn ri màu quân đội chẳng hạn.
Hasselblad giới thiệu dây đeo máy ảnh kiêm khăn choàng ảnh 3
Theo Hasselblad, các nhà thiết kế của họ đã tính toán và phân tích thấy Camera Sling cho cảm giác thoải mái dễ chịu hơn khi đeo. Phần tì vào vai tạo lực rộng và tràn qua vai, không còn nhỏ và dẹt như các dây đeo máy thông thường nữa.
Hasselblad giới thiệu dây đeo máy ảnh kiêm khăn choàng ảnh 4
Camera Sling được đưa ra mức giá bán là 9.000 JPY (Yên Nhật) - tương đương khoảng 1.600.000VNĐ.

Nguồn: dc.watch.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục