Harry Potter: Wizards Unite lặng lẽ xuất hiện trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ

Chia sẻ
Sau 5 ngày, tựa game về thế giới phù thủy Harry Potter: Wizards Unite đã "phủ sóng" trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó Việt Nam. Game được đánh giá có lối chơi quen thuộc, hấp dẫn và bám sát nguyên tác.

Harry Potter: Wizards Unite ra mắt vào ngày 21/6 tại thị trường Anh và Mỹ. Sau 5 ngày vận hành, game đã có mặt ở 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trái với người tiền nhiệm Pokémon GO - cũng do Niantic phát triển - tạo nên cơn sốt càn quét hầu hết các thị trường mà game có mặt, thì Harry Potter: Wizards Unite lại lặng lẽ hơn rất nhiều.

Harry Potter: Wizards Unite lặng lẽ xuất hiện trên 140 quốc gia và vùng lãnh thổ  ảnh 1
Game đã có mặt trên các thiết bị di động. Ảnh: Niantic.
Nếu so với một tựa game mobile thông thường, Harry Potter: Wizards Unite là dự án thu hút được sự quan tâm rất lớn, đến từ cả cộng đồng yêu thích Harry Potter, Pokemon GO lẫn game thủ đại chúng. Do đó, những thoáng thất vọng về hiệu ứng cộng đồng này chỉ khẽ thoảng qua, khi chúng ta so sánh với thành công quá lớn của Pokemon GO đi trước.

Tuy vậy, Harry Potter: Wizards Unite vẫn sở hữu nhiều điểm sáng được đánh giá cao hơn so với Pokemon GO. Tất nhiên, điều này cũng chứng minh rằng Niantic thật sự có nhiều sự cải tiến.

Chẳng hạn, nếu xét đến yếu tố nội dung, cốt truyện, Harry Potter: Wizards Unite có nhiều thứ để khám phá và khiến chúng ta dễ "nghiện" hơn hẳn so với Pokemon GO. Bên cạnh đó, việc tái hiện rất trẻ trung, rất đặc sắc thế giới Harry Potter cũng là ưu điểm đáng khen ngợi.

Hiện game thủ Việt Nam đã có thể tải và chơi game thực tế ảo tăng cường Harry Potter: Wizards Unite trên Play Store (Android) và App Store (iOS).

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục