Harley Quinn được lên kế hoạch cho bộ phim solo thứ hai dựa trên hoạt hình người lớn ?

Chia sẻ
 
Margot Robbie gần như có một vị trí vững chắc trong nhượng quyền DCEU giai đoạn sắp tới.
Harley Quinn của Margot Robbie chắc chắn là nhân vật nữ nổi bật thứ hai thuộc DCEU chỉ xếp sau một Wonder Woman do Gal Gadot quá uy quyền thủ vai. Bộ phim solo đã đến cho dạng nhân vật kiểu sidekick đủ để chứng tỏ sức hút của Harley, nhưng sau khi Birds of Prey phát sóng, dù thể hiện vai trò bản lề ấn tượng nhưng sức rướn thương mại của phim thực sự khiến người ta lo ngại.
Harley Quinn được lên kế hoạch cho bộ phim solo thứ hai dựa trên hoạt hình người lớn ? ảnh 1
Harleen Quinzel được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong vũ trụ chia sẻ mà Warner Bros. tầm nhìn điều này ngầm được khẳng định khi Robbie trước khi lên live-action thậm chí đã ký hợp đồng tái hợp với đạo diễn David Ayer trong Gotham City Sirens và đóng vai chính trong một bộ phim phụ cùng với Joker phiên bản Jared Leto.
Harley Quinn được lên kế hoạch cho bộ phim solo thứ hai dựa trên hoạt hình người lớn ? ảnh 2
Tất nhiên, cả hai dự án đó đều không xảy ra sau khi Suicide Squad on air, may mắn là Cathy Yan đã đến để giải cứu với Birds of Prey. “Tipster” nổi tiếng của dòng phim siêu anh hùng, Mikey Sutton mới đây đã tuồn lên truyền thông về việc Warner Bros. phong phanh sẽ phát triển một bộ phim solo lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình Harley Quinn R-Rated trên HBO Max.
Harley Quinn được lên kế hoạch cho bộ phim solo thứ hai dựa trên hoạt hình người lớn ? ảnh 3
Với vị thế hạng A của Margot Robbie và sự nổi tiếng lâu dài của nhân vật từ comics, cộng với xu hướng thời đại ủng hộ, không ngạc nhiên khi DCEU thực hiện một nỗ lực khác để khai thác Harley Quinn nhưng đây đã là nhận định từ 2017 và chúng ta đều biết hãng phim chưa lần nào thực sự tiệm cận với thành công mà họ đặt mục tiêu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục