Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão

Chia sẻ
 
Dù mới chỉ ra mắt Birds of Prey nhưng DCEU lại tiếp tục là trung tâm của truyền thông với loạt ảnh nóng bỏng tay từ bộ phim Wonder Woman 1984.

Với việc phải tới 4 tháng nữa mới là ngày công chiếu, Warner Bros đối diện với việc con cưng của mình trở nên nhạt nhòa trên mặt báo cũng như truyền thông. Vì vậy, bất chấp Harley Quinn cùng màn solo của mình đang chiếm spotlight chính nhưng DCEU đã bất ngờ tung ra những hình ảnh mới, cung cấp cái nhìn gần hơn về nữ thần Diana Prince, đặc biệt là về trang phục, vũ khí và những nhân vật của phim.

 

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 1

Được Entertainment Weekly phát hành, các bức ảnh cung cấp cái nhìn rõ nét về tạo hình của Gal Gadot trong bộ áo giáp Đại bàng vàng ( Golden Eagle armor). Thần thái và sự quyến rũ của Nữ thần chiến binh như hút mọi ánh nhìn.

 

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 2

Những bức ảnh khác cho thấy sự trở lại bí ẩn của Chris Pine với vai diễn Steve Trevor cùng với Kristen Wiig và Pedro Pascal trong vai những nhân vật phản diện chính của bộ phim.

 

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 3

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 4

Một bức ảnh khác cho thấy Barbera Minerva và Maxwell Lord rõ ràng đang làm việc cùng nhau, nghiên cứu một cổ vật kỳ lạ trên bàn làm việc.

 

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 5

Cùng thành công vang dội từ Wonder Woman (2017) và thành tích vực dậy một DCEU rệu rã, việc phim đứng đầu cuộc bình chọn Fandango cho bộ phim được mong đợi nhất năm 2020 là rất dễ hiểu. 

 

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 6

Qua các hình ảnh mới, phần tiếp theo được kì vọng sẽ táo bạo hơn cùng nhiều gam màu sắc, rực rỡ và lung linh hơn so với phần phim thứ nhất năm 2017. Và cũng vì thế nên sau khi tung ra các hình ảnh nóng bỏng tay mới, cơn sốt Wonder Woman 1984 lại đang được đẩy lên dù phải 4 tháng nữa các Fan mới được nhìn thấy Nữ thần của mình.

Harley Quinn chưa hết nóng, Wonder Woman đã tiếp tục gây bão ảnh 7

Đạo diễn bởi Patty Jenkins, Wonder Woman 1984 có sự tham gia của Gal Gadot trong vai Diana, Chris Pine trong vai Steve Trevor, Kristen Wiig trong vai Barbara Minerva / Cheetah, Pedro Pascal và Natasha Rothwell. Bộ phim đến rạp vào ngày 5/6.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục