Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt'

Chia sẻ
Ngày 18/4/2019, Haravan cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank tổ chức Lễ ký kết hợp tác Dự Án “ Haravan - VPBank: Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt”.

Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 1
Ông Fung Kai Jin - "Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối khách hàng DN vừa và nhỏ VP Bank" và ông Huỳnh Lâm Hồ - "Giám đốc điều hành Haravan" cùng ký kết hợp tác dự án nâng tầm doanh nghiệp Việt.
Nhằm nâng cao năng lực chuyển đổi số và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt nói chung và khối doanh nghiệp SMEs nói riêng, Haravan cùng VPBankSME ký kết hợp tác trong chương trình “ Haravan - VPBank: Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt” kéo dài từ 18/4/2019 - 18/4/2020. Doanh nghiệp tham dự chương trình sẽ được sử dụng giải pháp quản lý bán lẻ HaraRetail miễn phí vĩnh viễn và đồng thời được hưởng những ưu đãi tài chính đặc quyền từ VPBank.

Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 2
Ông Nguyễn Ngọc Dũng - "Phó chủ tịch hiệp hội TMĐT Việt Nam" phát buổi tại lễ ký kết.
Người kinh doanh và doanh nghiệp bán lẻ ở Việt Nam hiện đang trong thời kỳ thương mại điện tử phát triển bùng nổ, đi kèm theo đó là xu hướng chuyển đổi số trong các doanh nghiệp, để nâng cao hiệu quả kinh doanh và giảm các chi phí trong vận hành, bán hàng. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp trẻ biết nắm bắt được xu hướng và ứng dụng công nghệ để khởi nghiệp, kinh doanh phát triển thần tốc chỉ trong 5 năm vừa qua.

Nhưng trái lại, phần lớn người kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam đến nay vẫn chưa hoà nhập được xu thế công nghệ trong kinh doanh, bán lẻ và thương mại điện tử đang diễn ra, dẫn đến đến kìm hãm sự phát triển, thậm chí càng ngày hiệu quả kinh doanh càng thấp, thu nhỏ quy mô và đóng cửa kinh doanh rất lớn, và sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp bán lẻ khổng lồ nước ngoài tại Việt Nam, bức tranh tang trưởng của các doanh nghiệp bán lẻ Việt lại càng thêm khó.

Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 3
Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 4
Cũng chính vì lẽ đó, VPbankSme và Haravan cùng nhau xây dựng dự án “Nâng Tầm Doanh Nghiệp Việt”. Với sự hợp tác này, Haravan và VPBankSme mong muốn có thể góp năng lực thế mạnh của mình vào việc nâng tầm doanh nghiệp vừa và nhỏ, người kinh doanh tại Việt Nam lên một tầm mới để thích nghi và phát triển trong thời đại số hiện nay. Với mục tiêu sẽ hỗ trợ công nghệ ưu việt và tài chính cho 50.000 doanh nghiệp Smes và người kinh doanh, trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, Haravan và VPBankSmes sẽ tạo được tiền đề phát triển chính vững chắc cho người kinh doanh và doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam.

Tham dự chương trình “Nâng Tâm Doanh Nghiêp Việt” từ 18/4/2019 đến 18/4/2020, người kinh doanh sẽ được sử dụng miễn phí vĩnh viễn giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện Hararetail cho 2 cửa hàng và được VPBankSMEs ưu đãi vốn vay kinh doanh lên đến 3 tỷ đồng, kèm theo những quyền lợi sử dụng các dịch vụ tài chính khác.

Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 5
Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 6
Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 7
HaraRetail là giải pháp quản lý bán lẻ toàn diện, giúp người kinh doanh, doanh nghiệp có thể quản lý tập trung tất cả nghiệp vụ trong việc bán lẻ tại cửa hàng: từ số liệu tồn kho, đơn hàng, sản phẩm, thông tin khách hàng cho đến nghiệp vụ giao nhận hàng hay thanh toán chỉ tại một nơi duy nhất. Số hoá mọi hoạt động vận hành tại điểm bán trên HaraRetail sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát công việc kinh doanh hiệu quả, chặt chẽ và chuẩn xác hơn thay vì sử dụng nhân lực và các phương pháp thủ công.

Website chính thức của chương trình: https://www.nangtamdoanhnghiepviet.com

Doanh nghiệp đăng ký thông tin sẽ lập tức kích hoạt sử dụng giải pháp Hararetail và được tư vấn nhận những hỗ trợ đặc quyền trong vòng 24h của Haravan và VPBank. Song Song đó, Haravan luôn cập nhật những kiến thức mới mẻ và kinh nghiệm quý giá được chia sẻ từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, công nghệ và tài chính tại trang chính thức của chương trình và các buổi sự kiện được tổ chức hàng tháng.

Haravan cùng VP Bank ký kết hợp tác 'Dự án nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt' ảnh 8
Ông Lê Anh Bằng - "Giám đốc phát triển sản phẩm Haravan" chia sẻ về Hararetail.
Sự hợp tác giữa Haravan và VPBank là dấu mốc đậm nét trong quá trình hội nhập công nghệ và phát triển hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong bối cảnh khối doanh nghiệp SMEs còn nhiều bài toán khó về nguồn lực nói chung.

Haravan là công ty công nghệ dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử và bán hàng đa kênh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có các thương hiệu Việt hàng đầu như: Vinamilk, Bitis, Thiên Long, Juno... và hơn 50.000 người kinh doanh và doanh nghiệp khác tin dùng.

Bên cạnh điều hành và quản lý bán hàng, tài chính là vấn đề sống còn của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp Việt có những đòn bẩy vững chắc và xóa bỏ những rào cản để vươn xa đang là sứ mệnh được VPBankSmes ưu tiên hàng đầu trong dự án này. VPBankSME tung hang loạt các giải pháp tài chính đa diện giải quyết trên 90% nhu cầu của doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh với những sự hỗ trợ và ưu đãi vốn vay hấp dẫn.

Với mong muốn không chỉ là nơi tiếp sức về tài chính, VPBank còn muốn truyền cảm hứng và tạo động lực cho các nhà kinh doanh trẻ cũng như những doanh nghiệp tiềm năng còn tồn tại nhiều thách thức trong thời đại số hiện tại.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục