Hào hứng với AirPods Pro, Tim Cook photoshop ngay vào ảnh đại diện

Chia sẻ
Không hiểu như thế nào mà CEO Apple lại không có nổi một cặp AirPods Pro để thay ảnh đại diện mà phải photoshop lộ liễu như vậy

Hào hứng với AirPods Pro, Tim Cook photoshop ngay vào ảnh đại diện ảnh 1
Apple vừa mới ra mắt chiếc tai nghe không dây AirPods Pro, với thiết kế hoàn toàn mới và tính năng chống ồn chủ động, cùng với giá bán 250 USD. Ngay lập tức, CEO Tim Cook đã chào mừng sản phẩm mới này bằng cách thay ảnh đại diện của mình trên Twitter, với một bức ảnh mới đang đeo chiếc tai nghe AirPods Pro.

Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bức ảnh đại diện mới không khác mấy so với ảnh đại diện cũ. Vẫn là góc chụp đó, vẫn chiếc áo sơmi denim đó, vẫn nụ cười đó. Khác biệt duy nhất chỉ là chiếc tai nghe AirPods Pro trên tai Tim Cook.

Mặc dù vẫn có một vài điểm khác biệt nhỏ về màu sắc và độ sáng của bức ảnh. Nhưng có thể khá chắc rằng CEO của Apple đã sử dụng photoshop để thêm chiếc tai nghe AirPods Pro vào bức ảnh đại diện mới của mình.

Hiện tại, vẫn chưa hiểu lý do tại sao CEO của Apple lại không hề sử dụng tai nghe AirPods Pro mới mà lại phải dùng đến Photoshop. Có lẽ là để nhanh chóng, hoặc là muốn mọi người chú ý chăng?

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục