Hãng thẻ nhớ PNY lấn sân gaming với dòng phụ kiện game XLR8

Chia sẻ
Không chỉ nổi tiếng về bộ nhớ flash, PNY mới đây còn lấn sân sang lĩnh vực gaming với việc ra mắt dòng dòng sản phẩm chơi game PNY ở Châu Á.

Dòng sản phẩm chơi game của PNY có tên mã XLR8 sẽ có thiết kế đậm chất game với màu sắc chủ đạo đen đỏ. Lần này PNY hướng đến nhiều đối tượng phân khúc, từ bình dân cho tới cao cấp và trong năm 2017, PNY sẽ ra mắt các sản phẩm bao gồm card đồ hoạ, ổ cứng SSD và RAM dành cho game thủ.

Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 10 Series

Từ những chiếc card thuộc dòng sản phẩm GT 730 PCI-E 2.0 có cấu hình trung bình có thể vừa khớp với những chiếc PC có kích thước rất nhỏ đến những chiếc card đồ họa GeForce GTX 10 Series mới cho những chiếc PC lớn và yêu cầu hiệu năng cao nhất. Được sản xuất theo kiến trúc Pascal mới nhất, dòng card đồ họa của PNY được trang bị hiệu năng cao nhất cho những game thủ thích 4K và VR sẽ làm cho thị trường game cuối năm thêm phần sôi động.

Hãng thẻ nhớ PNY lấn sân gaming với dòng phụ kiện game XLR8 ảnh 1

Bộ nhớ RAM

PNY cung cấp các giải pháp nâng cấp bộ nhớ RAM máy tính để đạt hiệu suất tối đa, độ trễ thấp, tiêu thụ điện năng thấp cùng các thiết lập ép xung cực cao. Dòng sản phẩm RAM cho máy tính để bàn gồm Anarchy DDR3 1866MHz (PC3-14900) CL10 (BLUE) với phiên bản 16GB (2 x 8GB), cao cấp hơn là RAM Anarchy X DDR3 2400MHz (PC3-19200) CL11 (RED) 16GB (2 x 8GB).

Hãng thẻ nhớ PNY lấn sân gaming với dòng phụ kiện game XLR8 ảnh 2

Ổ cứng thể rắn (SSD)

SSD của PNY tăng tốc khởi động và giảm thời gian tải màn chơi khi chơi những tựa game nặng trên PC. Tốc độ trò chơi không còn gián đoạn vì các SSD của PNY có tốc độ nhanh cũng như không có các bộ phận cơ khí. Bên cạnh đó, game thủ không còn phải lo về hạn chế không gian lưu trữ do PNY đã tăng thêm dung lượng cho các SSD cũng như đảm bảo hiệu năng cao và mức tiêu thụ điện thấp nhất. SSD PNY CS2030 M.2 PCIe NVMe với dung lượng 240GB / 480GB là dòng sản phẩm có tốc độ vượt trội và chuẩn M.2 cực kỳ phổ biến trong các máy tính xách tay mới nhất.

Hãng thẻ nhớ PNY lấn sân gaming với dòng phụ kiện game XLR8 ảnh 3
PNY còn tung ra ổ cứng gắn ngoài SSD Elite Portable dung lượng lưu trữ lên đến 480GB, với kết nối USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 480MB/s, ổ cứng gắn ngoài PNY SSD Elite Portable có thiết kế vỏ nhôm thời trang và tiêu thụ điện năng ổn định và bền bỉ trong nhiều môi trường sử dụng.

PNY hiện chưa công bố giá cụ thể cho từng dòng sản phẩm, PNY chi biết dòng sản phẩm cho game thủ sẽ lên kệ từ cuối quý 3/2017.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục