Hãng tai nghe Audio Technica chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam

Chia sẻ

Thương hiệu tai nghe cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản với lịch sử trên 50 năm tuổi, Audio Technica đã chính thức chọn Công ty TNHH Syn Style là nhà phân phối tại Việt Nam.

 
Hãng tai nghe Audio Technica chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam ảnh 1
Thành lập 1962 tại Tokyo, hãng tai nghe Audio Technica hiện có nhà máy sản xuất ở Nhật Bản (sản xuất, R&D), Đài Loan và Trung Quốc. Ngoài tai nghe, Audio Technica còn được biết đến với dòng sản phẩm microphone và kim cartridge phono. Thương hiệu này cũng vinh dự là đối tác cung cấp thiết bị âm thanh cho giải thưởng Grammy, các kỳ Thế vân hội Olympic và Olympic mùa đông.

Hãng tai nghe Audio Technica chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam ảnh 2

 

Dải sản phẩm tai nghe Audio Technica tại Việt Nam có đầy đủ các dòng tai nghe thể thao, tai nghe gaming, tai nghe Pro/DJ, lọc tiếng ồn, tai nghe audiophile…  Tại buổi họp báo chúng tôi có dịp trải nghiệm một số mẫu tai nghe nổi bật như ATH-M50X, ATH-WM70, dòng tai nghe tăng cường trầm Solid Bass ATH-WS33X, ATH-WS55X, ATH-CKS55X…., nhìn chung các dòng tai nghe Audio Technica đều có chất âm khá tốt, tiếng chi tiết, riêng model ATH-M50X có được trường âm khá rộng. Ngoài ra, chúng tôi cũng ấn tượng với mẫu Audio Technica ATH-WM77, model tai nghe thời trang với cơ chế thu dây rất gọn, tránh rối dây.

Hãng tai nghe Audio Technica chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam ảnh 3
Dòng tai nghe Audio Technica thể thao có tính năng chống nước

Hãng tai nghe Audio Technica chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam ảnh 4
Tai nghe Audio Technica ATH-WS33X với công nghệ tăng cường bass

Hãng tai nghe Audio Technica chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam ảnh 5
Audio Technica ATH-WM77 dòng thời trang với cơ chế cuộn dây thông minh
 
Syn Style hiện đảm nhiệm cả 2 vai trò bán lẻ và phân phối các thương hiệu âm thanh, phụ kiện máy tính, điện thoại với các thương hiệu như Belkin, Skull Candy, Beats by Dr Dre, Sennheiser…

Bách Nghị

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục