Hãng RED hé lộ Hydrogen One - smartphone holographic đầu tiên thế giới

Chia sẻ
Hãng sản xuất máy quay RED vừa hé lộ smartphone đầu tay mang tên Hydrogen One - chiếc điện thoại thông minh hiển thị holographic đầu tiên thế giới.

Hãng RED hé lộ Hydrogen One - smartphone holographic đầu tiên thế giới ảnh 1

Hydrogen One là một mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android và có màn hình hiển thị "3 chiều" cỡ 5,7 inch. RED công bố rằng màn hình của Hydrogen One ứng dụng một công nghệ hiển thị đặc biệt, cho phép chuyển đổi liên tục giữa nội dung 2D truyền thống và 3D - đa chiều holographic.

Máy cũng sẽ được trang bị một camera siêu mạnh với  khả năng "kết nối các thành phần mô-đun", cho phép chụp các bức ảnh và quay video chất lượng cao hơn, bao gồm cả ảnh 3D.

Thông báo của RED chỉ chứa một hình ảnh duy nhất của Hydrogen One (ở trên). Dưới đây vẫn là hình ảnh đó sau khi được điều chỉnh tăng độ sáng để thấy rõ thêm một số chi tiết.

Hãng RED hé lộ Hydrogen One - smartphone holographic đầu tiên thế giới ảnh 2
Hydrogen One - smartphone đến từ thương hiệu camera lừng danh RED.
Hydrogen One sử dụng cổng USB-C và có khe cắm thẻ micro-SD mở rộng, các thông số kỹ thuật còn lại vẫn chưa được tiết lộ. RED cho biết, họ đang nhận đặt hàng và có kế hoạch giao sản phẩm vào đầu năm 2018. Hydrogen One có hai phiên bản khác nhau bởi chất liệu vỏ: phiên bản nhôm tiêu chuẩn sẽ có giá 1.195USD và bản cao cấp vỏ titanium có giá 1.595USD. Thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm sẽ được RED công bố trong những tháng tới.

Việt Đức / Petapixel

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục