Hàng loạt sản phẩm Apple hẹn nhau ra mắt mùa thu năm nay

Chia sẻ
 

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo vào mùa thu năm nay và khả năng máy sẽ sở hữu chip Apple M2 mạnh mẽ, bên cạnh đó còn có AirPods Pro 2, MacBook 14 inch.

Báo cáo đến từ @Dylandkt cho biết iPad Pro sắp tới, với các phiên bản màn hình 11 inch và 12,9 inch, sẽ nằm trong số các thiết bị mà Apple dự kiến ra mắt vào cuối mùa thu này. Máy sẽ không có tính năng sạc MagSafe như đã được đồn đại trước đó. Phiên bản 11 inch năm nay cũng có màn hình đèn nền Mini-LED tương tự phiên bản 12.9 inch trước đó.

Hàng loạt sản phẩm Apple hẹn nhau ra mắt mùa thu năm nay ảnh 1

iPad Pro 2022 hoàn toàn có khả năng được nâng cấp phần cứng với chip M2. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về con chip Apple Silicon sắp ra mắt này, nhưng nó dự kiến sử dụng tiến trình 3nm bởi TSMC.

Ngoài ra, iPad Pro không phải là sản phẩm duy nhất được cho là sẽ được trang bị bộ vi xử lý M2 vào cuối mùa thu này. Có nguồn tin cho rằng MacBook Pro 14 inch cũng là ứng cử viên tiềm năng bên cạnh MacBook Air mới trong những tháng tới. Ngoài ra, mùa thu cũng là thời điểm AirPods Pro 2 dự kiến ra mắt, thông tin sẽ có nhiều hơn trong vài tuần hoặc vài tháng tới.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục