Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ

Chia sẻ
Klipsch đã chính thức nâng cấp dòng loa Reference Premiere lên thế hệ thứ 3 - 2022 gồm toàn bộ 11 model từ loa cột cho đến loa surround với rất nhiều cải tiến ấn tượng.

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 1

Dòng Reference Premiere 2022 vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng của hãng với lớp vỏ thùng loa bằng veneer gỗ với hai phiên bản màu Walnut và Ebony, kết hợp cùng các driver màng bằng đồng và họng kèn Tractrix quen thuộc. Ngoài ra, để tránh bị nhầm lẫn với các model tiền nhiệm, Klipsch bổ sung thêm 2 chữ số vào tên mỗi sản phẩm để dễ phân biệt hơn. Tổng cộng 11 model thuộc dòng Reference Premiere được cải tiến và nâng cấp.

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 2
Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 3
Bên trong, thùng loa Premiere 2022 còn được hãng bổ sung thêm hệ thống thanh giằng cũng như tinh chỉnh lại cấu trúc khoang độc lập bên trong để hạn chế tối đa rung chấn ngoài ý muốn. Tất cả nhằm mang đến chất lượng âm thanh được cải thiện tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước song vẫn đảm bảo được bản sắc trình diễn đặc trưng của hãng.

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 4

Nâng cấp đáng chú ý nhất của Klipsch Premiere 2022 chính là việc hãng đã thiết kế lại họng kèn Tractrix độc quyền của mình có kích thước lớn hơn trước đây, mang đến khả năng phản hồi và tái tạo âm ở dải cao tốt cùng âm trường rộng mở hơn. Tất nhiên, bên trong họng kèn này vẫn là củ loa tweeter LTS (Linear Travel Suspension) màng nhôm kinh điển của Klipsch.

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 5

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 6

Kế đến là các củ loa woofer màng bằng đồng Cerametallic được thay đổi các cuộn voice-coil lớn hơn đến 70% so với thế hệ trước cùng các vòng "ring" bằng nhôm được rút ngắn nhằm cải thiện hơn nữa lực từ tác động và giảm méo âm. Không chỉ vậy, hệ thống motor bên trong củ loa bao gồm nhện, voice-coil, nam châm cũng được cải tiến giúp chuyển động màng mượt, ổn định hơn, cũng như phối hợp về pha tốt hơn với loa tweeter. Đây cũng là một cải tiến rất quan trọng.

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 7

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 8

Các thành viên thuộc Reference Premiere thế hệ 2022 gồm 4 mẫu loa cột, 2 loa bookshelf, 3 center và cuối cùng là 2 loa surround đáp ứng nhu cầu set-up hệ thống nghe nhạc hoặc xem phim đa kênh Dolby Atmos với đa dạng các kích thước phòng nghe khác nhau.

Hàng loạt cải tiến mới giúp Klipsch Reference Premiere thế hệ 2022 vượt trội so với đối thủ ảnh 9
Klipsch Reference Premiere 2022 series có giá dao động từ 577 USD cho đến 3.775 USD.

Thương hiệu Klipsch được phân phối bởi Anh Duy Audio - https://anhduy.vn/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục