Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh

Chia sẻ
Pikachu Jet cất cánh và sẽ phục vụ trong nước trước khi ra quốc tế.
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 1
Mới đây, hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Pikachu Jet đã có chuyến bay đầu tiên, thực tế thì đây vẫn là chuyến bay thực hiện bởi hãng hàng không Skymark Airlines và Pikachu Jet là một phần của dự án du lịch Flying Pikachu. Chuyến bay đầu tiên đã được khởi hành từ sân bay Haneda của Tokyo và đến Naha ở Okinawa vào cuối ngày 21/6.
Toàn bộ bên ngoài máy bay được trang trí độc đáo với 10 con Pikachu lớn, mỗi bên 5 con nhưng vào đến bên trong, số lượng Pikachu đã tăng lên gấp bội. Mỗi chỗ ngồi đều được trang bị một tấm che tựa đầu Pikachu và các phi hành đoàn sẽ được trang bị tạp dề Pikachu đặc biệt.
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 2
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 3
Ngay đến cả suất ăn cũng thiết kế lại, cốc Pikachu và vỏ kẹo KitKat tất nhiên cũng là Pikachu. Có lẽ phải yêu Pikachu lắm mới có ai đó thẩm được không gian này. Bởi từ khi làm thủ tục ở máy lấy vé tự động, Pikachu đã xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Ngoài Haneda, Pikachu Jet sẽ kết nối các sân bay Naha và Miyako của Okinawa với Ibaraki, Nagoya, Kobe và Fukuoka.
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 4
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 5
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 6
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 7
Hãng hàng không Pikachu Jet chính thức cất cánh ảnh 8
Rất tiếc vì dịch bệnh nên những chuyến bay của Pikachu Jet mới chỉ thực hiện trong nước. Pikachu Jet dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong 5 năm tới vì vậy có thể hy vọng sắp tới khách nước ngoài cũng có thể trải nghiệm.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục