Halcro chính thức thương mại siêu amp Eclipse 295W/8ohm

Chia sẻ
 
Sau thời gian treo ở trạng thái concept và trình diễn ở một vài triển lãm âm thanh lớn, hãng sản xuất thiết bị âm thanh hi-end danh tiếng của Úc, Halcro đã chính thức thương mại dòng ampli công suất đầu bảng Eclipse. 
Halcro chính thức thương mại siêu amp Eclipse 295W/8ohm ảnh 1
Theo Halcro, Eclipse nâng khả năng khuếch đại và trình diễn âm nhạc lên một tầm cao mới. Hãng cho biết họ đã phải mất nhiều năm để nghiên cứu, tìm tòi các khía cạnh nền tảng của những sản phẩm trước nhằm cải tiến dòng Eclipse một cách hoàn hảo nhất, đặc biệt là mặt nhiễu tín hiệu.
Theo hãng, Halcro Eclipse có thể sử dụng làm power stereo hoặc cấu hình đánh monoblock. Eclipse được xem là vô đối trong việc tái tạo chi tiết trước đây bị mất do sự biến dạng về biên độ và tần số giữa tín hiệu vào và ra của mạch khuếch đại (gọi tắt là độ méo). Eclipse được thiết kế lại hoàn toàn tầng đầu vào, nhằm làm giảm các hiệu ứng phi tuyến tính và độ méo của âm thanh. Ngoài ra, ampli cũng được tăng cường nhiều bộ nguồn độc lập, được chống nhiễu cẩn thận và có công suất lớn hơn. Đặc biệt, Eclipse đem lại một bộ mặt mới, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Phần vỏ máy được gia công bằng nhôm nguyên khối cũng giúp giảm hiệu ứng rung động nhỏ microphonics và góp phần giúp máy trình diễn tốt hơn.

Halcro chính thức thương mại siêu amp Eclipse 295W/8ohm ảnh 2

Những điểm nổi bật nhất của Halcro Eclipse bao gồm: thiết kế lại hoàn toàn tầng input; độ méo thấp hơn cả model Dm88 đầu bảng trước đây (từng được xem là ampli có độ méo thấp nhất thế giới); độ chính xác pha tuyệt đối; cải thiện công suất ở mức cao hơn; bố cục mạch được tối ưu hóa; chống và khử nhiễu tốt hơn…
Theo Halcro, Eclipse không có đối thủ cùng phân khúc bởi nó có thể khuất phục bất cứ đôi loa khó tính nào. Ở chế độ monoblock, Eclipse có thể cho ra công suất 295 watt/kênh/8 Ohm, 530 watt/kênh/4 Ohms và có thể mức đạt công suất cực đại là 2.1 kW!

Halcro chính thức thương mại siêu amp Eclipse 295W/8ohm ảnh 3

Theo một số nguồn tin, Halcro Eclipse có mức giá khoảng 55.000 USD.

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục