Hailee Steinfeld không cần phải thử vai để làm Kate Bishop

Chia sẻ
 
Nữ cung thủ tiếp theo của MCU chẳng cần tốn công thuyết phục Kevin Feige - người đàn ông quyền lực nhất nhì ngành công nghiệp.
Trong loạt phim Disney Plus - MCU sắp tới là Hawkeye, Hailee Steinfeld chính là cái tên được chọn để hóa thân thành nữ cung thủ tiếp theo của vũ trụ điện ảnh, Kate Bishop.
Hailee Steinfeld không cần phải thử vai để làm Kate Bishop ảnh 1
Những bức ảnh chụp của Hailee trong trang phục chiến đấu ở hệ thống tàu điện ngầm thành phố New York đã được đăng tải rộng rãi trên mạng nhiều tuần trước khi một thông báo chính thức được tung ra. Và chính điều này đã gây ra sự xôn xao về quá trình casting thực tế cho Kate Bishop.
Hailee Steinfeld không cần phải thử vai để làm Kate Bishop ảnh 2
Marvel đã thử vai một số lượng lớn các ngôi sao nhưng tại cuộc họp báo toàn cầu cho Hawkeye, Kevin Feige thừa nhận rằng Steinfeld đã được lựa chọn ngay lập tức để đồng hành cùng Clint Barton.
Hailee Steinfeld không cần phải thử vai để làm Kate Bishop ảnh 3
/“Hailee did not audition. We were very, very lucky that Hailee was open to this because we very much believed that she was sort of the prototype for the character. I think there were some early meetings and discussions, but we were very thankful that she wanted to jump into this role because we had a feeling that she would be great, and she is.”/
/“Hailee đã không thử giọng. Chúng tôi rất, rất may mắn khi Hailee đã cởi mở với điều này bởi vì chúng tôi rất tin rằng cô ấy là nguyên mẫu cho nhân vật. Tôi nghĩ rằng đã có một số cuộc họp và thảo luận ban đầu, nhưng chúng tôi rất biết ơn khi cô ấy muốn tham gia vào vai trò này bởi vì chúng tôi có cảm giác rằng cô ấy sẽ rất tuyệt, và đúng là như vậy ”./
Hailee Steinfeld không cần phải thử vai để làm Kate Bishop ảnh 4
Đây chắc chắn là một danh hiệu vinh dự to lớn dành cho Steinfeld, khi cô đã thuyết phục hoàn toàn được một trong những nhân vật quyền lực nhất ở Hollywood để trao cho mình nhân vật kế thừa quan trọng nhất thuộc Phase 4. Sau khi thay thế Clint trong series Hawkeye, dù Young Avengers chưa được xác nhận, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ được gặp lại Kate Bishop một cách thường xuyên trên màn ảnh lớn, nhỏ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục