Hai mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch 2022 sẽ có có màn hình LED mini

Chia sẻ
 

Phiên bản 11 inch của iPad Pro sẽ sử dụng màn hình LED mini trong năm 2022.

 
Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ rằng Apple đang có kế hoạch sử dụng công nghệ màn hình LED mini trên cả hai mẫu iPad Pro (2022) 11 inch và 12.9 inch vào năm 2022 giúp khả năng tương phản tốt hơn và màu đen sâu hơn cho các mẫu iPad Pro của Apple. Kuo cũng tin rằng động thái này sẽ giúp Apple hạ giá thành trung bình của màn hình LED mini và giá thành của sản phẩm iPad Pro.
Hai mẫu iPad Pro 11 inch và 12.9 inch 2022 sẽ có có màn hình LED mini ảnh 1
Theo những nguồn thông tin hiện nay, việc chuyển sang sử dụng màn hình LED mini cho iPad có thể sẽ chỉ được dùng trong một thời gian ngắn. Có thông tin cho rằng Apple đang lên kế hoạch phát triển các mẫu iPad Pro màn hình OLED để tung ra thị trường vào năm 2023. Sự kiện này có thể bắt đầu từ việc ra mắt iPad Air màn hình OLED vào năm 2022.
Ngoài màn hình LED mini cho iPad Pro 11 inch mới, Apple đang lên kế hoạch đại tu cho dòng iPad Pro trong năm 2022. Sự khác biệt lớn nhất là chuyển từ thân máy vỏ nhôm sang thân máy làm từ kính để hỗ trợ sạc không dây và sạc MagSafe. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần cẩn thận hơn khi sử dụng. Ngoài ra không loại trừ khả năng viền màn hình của máy sẽ được thiết kế mỏng hơn nữa, một thứ mà MacBook đã khá tụt hậu so với những laptop hiện nay.
Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục