HAGL có biến: Cuối cùng HLV trưởng đã từ chức

Chia sẻ
Trận thua trắng 0-3 trước Quảng Nam đã trở thành giọt nước làm tràn ly khi ông Dương Minh Ninh cũng đã không thể chịu được các áp lực và xin từ chức.

Theo thông báo chí vừa phát đi của CLB HAGL, sau trận thua 0-3 trước chủ nhà CLB Quảng Nam, HLV trưởng Dương Minh Ninh đã chính thức xin từ chức. Đơn xin từ chức của HLV trưởng Dương Minh Ninh đã được Chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức chấp thuận. Như vậy, niềm mong mỏi của các cổ động viên CLB HAGL cuối cùng cũng đã được đáp ứng khi Bầu Đức đã chấp thuận sự thay đổi trên băng ghế HLV trưởng để mong HAGL có thể thi đấu khởi sắc ở mùa giải này. Sau sáu trận đã đấu, thành tích của HAGL rõ ràng là rất tệ trong khi kỳ vọng của người hâm mộ với đội bóng lại quá lớn. Áp lực đòi thay đổi vị trí HLV trưởng của đội bóng thực chất không chỉ diễn ra ở các vòng đấu gần đây mà đã có từ những mùa bóng trước khi CLB HAGL không thể tìm được một HLV xứng tầm để dẫn dắt đội bóng. Mặc dù đã từ chức HLV trưởng của đội bóng nhưng ông Dương Minh Ninh sẽ vẫn có trong thành phần Ban huấn luyện của HAGL.

HAGL có biến: Cuối cùng HLV trưởng đã từ chức ảnh 1
Dù từ chức nhưng ông Ninh vẫn trong BHL của HAGL

Cũng theo thông cáo báo chí được phát đi, bầu Đức đã bổ nhiệm ông Lee Tae-Hoon làm HLV trưởng của HAGL. Ông Lee Tae-Hoon cũng là một gương mặt quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Hiện ông cũng là trợ lý cho HLV Park Hang-seo. Hiện tại ông Lee Tae-Hoon đang là Giám đốc kỹ thuật của CLB HAGL. Ông Lee Tae-Hoon sinh năm 1961, trước khi làm việc ở Việt Nam ông từng là HLV trưởng của đội U23 Campuchia cũng như đội tuyển Quốc gia của nước này.

HAGL có biến: Cuối cùng HLV trưởng đã từ chức ảnh 2
Fan HAGL đang hy vọng vào làn gió mới từ tân HLV Lee Tae-Hoon

Trên Fanpage CLB HAGL người hâm mộ phản ứng rất tích cực với sự thay đổi vô cùng quan trọng ở vị trí HLV trưởng của CLB và đặt niềm tin lớn rằng HAGL sẽ trở lại mạnh mẽ từ vòng 7. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng, cần có thêm thời gian để HLV Lee Tae-Hoon có thể làm quen với đội bóng mới nên có thể thành tích của HAGL chưa thể tốt lên ngay lập tức. Mặc dù vậy, các cổ động viên đều cho rằng đây là một tín hiệu tốt thể hiện sự lắng nghe và cầu thị của CLB HAGL trước mong mỏi của người hâm mộ đội bóng phố Núi. Việc CLB HAGL thi đấu khởi sắc không chỉ có lợi cho đội bóng này mà còn có lợi cho bóng đá Việt Nam khi CLB HAGL vẫn là một trong những đội bóng đóng góp nhiều nhất các tuyển thủ cho các đội tuyển quốc gia của Việt Nam.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục