HAGL 1-2 TP.Hồ Chí Minh: Niềm vui không trọn vẹn của Bầu Đức

Chia sẻ
 

Niềm vui của Bầu Đức đã không trọn vẹn trong ngày mà HAGL thúc thủ 1-2 ngay trên sân nhà trước sự chứng kiến của HLV Park Hang - Seo.

HAGL 1-2 TP.Hồ Chí Minh: Niềm vui không trọn vẹn của Bầu Đức ảnh 1

Sau khi giành chiến thắng rất đậm ở vòng đấu đầu tiên trước Sana Khánh Hòa, HAGL rất tự tin trước cơ hội đánh bại kỵ dơ là TP. Hồ Chí Minh trên sân nhà. Sự tự tin này được tiếp thêm sức mạnh tinh thần đáng kể khi có sự dự khán của HLV Park Hang - Seo. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi HAGL tràn lên tấn công ngay từ đầu với khí thế vũ bão. Tuy nhiên, trước chính một người cũ của mình cũng là bạn thân của ông Park Hang - Seo trên băng ghế huấn luyện của TP. Hồ Chí Minh, HAGL đã hoàn toàn bất lực trong hiệp 1.

Sang hiệp 2, khi đã cảm thấy những "đứa trẻ nhà bầu Đức" đã trùng xuống, HLV Chung Hae-Seong đã cho các học trò đẩy cao đội hình liên tiếp có 2 bàn thắng của Ngô Hoàng Thịnh ở phút 56 và Joel Vinicius ở phút 62. Lúc này, HAGL liên tục gia tăng sức ép nhưng hoàn toàn bất lực trước hàng phòng ngự của TP. Hồ Chí Minh. Tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 2-0 thì ở phút thứ 90, HAGL đã được hưởng quả phạt đền sau khi Minh Vương bị phạm lỗi. Văn Toàn đã nhanh chóng rút ngắn tỷ số xuống 1-2 và nhen nhóm chút hy vọng mong manh. Nhưng mọi nỗ lực của HAGL đều không thành công. Một lần nữa, những đứa trẻ nhà bầu Đức lại gục ngã trước TP. Hồ Chí Minh. Sự non nớt của HAGL thể hiện ở thẻ vàng thứ 2 mà Phạm Hoàng Lâm phải nhận trước phản ứng câu giờ của Matias.

Sau trận đấu thăng hoa ở vòng đầu tiên, HAGL đã khiến tất cả phải thốt lên rằng, những đứa trẻ vẫn chưa chịu lớn. Và, chứng kiến đội bóng con cưng thất bại, có lẽ bầu Đức ước rằng một ngày nào đó không xa, trên băng ghế huấn luyện của HAGL là ông Park Hang - Seo. 

Đội hình ra sân:

HAGL: Wieger, Thanh Tùng, Hoàng Lâm, Kim Bong-jin, Văn Sơn, Anh Tài, Hồng Duy, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Walsh Chevaughn.

TP.HCM: Thanh Thắng; Minh Trung, Công Thành, Hữu Tuấn, Ngọc Thịnh; Công Hiển, Hoàng Thịnh, Anh Tuấn, Joel; Văn Thành, Mathias.

Thục Phán - Clip nguồn VPF

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục