Hacker chiếu phim khiêu dâm lên màn hình quảng cáo ngoài trời

Chia sẻ
Một màn hình quảng cáo tại Indonesia đã bị chiếm quyền kiểm soát và chiếu phim khiêu dâm Nhật (JAV) trước rất nhiều người dân đang tham gia giao thông.

Hacker chiếu phim khiêu dâm lên màn hình quảng cáo ngoài trời ảnh 1
Ngày 30/9, tại Kebayoran Baru, Nam Jakarta, Indonesia, một video clip khiêu dâm dài hơn một phút đã được đăng tải trên một màn hình LED quảng cáo trên đường. Vụ việc này chưa từng xảy ra tại đây và khiến người đi đường tò mò đứng lại xem gây tắc đường ít lâu.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do nhà mạng cung cấp dịch vụ quảng cáo này - Videotron đã bị hack. Có kẻ đã gửi virus kết nối với một trang web khiêu dâm đến máy chủ của nhà mạng này.

Cảnh sát trưởng Nam Jakarta cho biết: “Chúng tôi đang làm việc với chính quyền thành phố để làm rõ nguyên nhân và tìm ra thủ phạm đã gây nên sự việc đáng xấu hổ này. Hy vọng sẽ có kết quả sớm nhất.”

Hacker chiếu phim khiêu dâm lên màn hình quảng cáo ngoài trời ảnh 2
Tuy rằng video này chỉ sau ít phút đã được tắt đi nhưng đây cũng là lời cảnh báo thực sự dành cho các đơn vị quản lý những hình thức quảng cáo công khai. Không phải lúc nào cũng gặp phải hacker “vui tính” như vậy

Theo Solopos

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục