Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi quay tháng 11 với kịch bản giống 3 năm trước

Chia sẻ
 
Hậu truyện của các Vệ Binh không bị gò bó về kịch bản liên kết với MCU quá nặng nề.
James Gunn đã dành hai năm qua hầu hết đầu tư cho DCEU, từ The Suicide Squad cho đến phát triển loạt phim phụ của HBO Max, Peacemaker. Tuy nhiên, dự án được công chúng mong chờ nhất từ đạo diễn chắc chắn chỉ có thể là Guardians of the Galaxy Vol.3.
Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi quay tháng 11 với kịch bản giống 3 năm trước ảnh 1
Đại dịch kéo đến, series của các vệ binh tưởng chừng sẽ tạm hoãn yên ắng thì tin dữ lại liên tục bủa vây. Dave Bautista đánh tiếng chia sẻ rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là chuyến đi cuối cùng của bản thân với Drax the Destroyer cùng với tương lai không chắc chắn của Gunn trong nhượng quyền thương mại.
Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi quay tháng 11 với kịch bản giống 3 năm trước ảnh 2
Tạm bỏ qua những câu chuyện hậu trường, mới đây, đạo diễn đã xác nhận rằng hậu truyện thứ hai sẽ bắt đầu quay ở Atlanta vào tháng 11 này và kịch bản của phim về cơ bản đã hoàn thành trong nhiều năm, chỉ cần thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ cho bản nháp. Bất ngờ hơn, tại một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider, Gunn tiết lộ rằng Marvel Studios đã không yêu cầu mình đặt nền móng cho bất kỳ câu chuyện nào trong các dự án MCU sắp tới.
Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi quay tháng 11 với kịch bản giống 3 năm trước ảnh 3
Điều này có thể mở ra một câu chuyện mang tính cá nhân hóa hơn cho biệt đội siêu anh hùng thường bị “underrated” trong MCU. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể biết chỉ là việc, Thor đã lên tàu chu du cùng Peter Quill và đồng bọn cuối Endgame, cộng với việc phi hành đoàn sẽ đóng một vai trò nào đó trong Love and Thunder.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục