GTA Online ngừng hoạt động trên PS3 & Xbox 360

Chia sẻ
 
Rockstar Games đã chính thức thông báo rằng họ sẽ đóng cửa GTA Online đối với hai console lỗi thời vào cuối năm nay.
GTA Online đã phát triển rất nhiều kể từ khi ra mắt vào năm 2013 mở rộng từ nền tảng Grand Theft Auto V. Trò chơi đã trở nên nổi tiếng toàn cầu trong một thập kỷ vừa qua và game thủ gần như không thể hết mê mệt với những gameplay sáng tạo mới được giới thiệu hàng năm. Gần đây, roleplay của GTA V còn khiến nền tảng streaming chao đảo với lối chơi game kết hợp những kỹ năng mềm cuốn hút.
GTA Online ngừng hoạt động trên PS3 & Xbox 360 ảnh 1
Chế độ online đã ngừng nhận thêm bất kỳ bản cập nhật nào trên Xbox 360 và PS3 khoảng một năm sau khi phát hành rộng rãi ở Xbox One và PS4 và bây giờ, Rockstar xác nhận họ sẽ đóng cửa hoàn toàn tính năng trực tuyến với hai hệ console cũ vào ngày 16 tháng 12/2021. Người chơi vẫn có thể trải nghiệm story mode trên các nền tảng nhưng sẽ không còn quyền truy cập online.
GTA Online ngừng hoạt động trên PS3 & Xbox 360 ảnh 2
Đây không phải là quyết định gây ngạc nhiên của Rockstar khi dễ thấy ít có người chơi bỏ tiền thực hiện giao dịch mở rộng trên những bảng điều khiển lỗi thời. Lý do tài chính có lẽ sẽ được phần đông cộng đồng thông cảm nhất là giữa thời điểm đại dịch trì trệ.
GTA Online ngừng hoạt động trên PS3 & Xbox 360 ảnh 3
Thực tế, vẫn tồn tại một số lượng đáng kể các tựa game trực tuyến đình đám đang hoạt động trên Xbox 360 và PS3 như Call of Duty. Với việc GTA Online có mặt trên rất nhiều nền tảng khác và đang rẻ hơn từng ngày, có rất ít động lực để Rockstar tiếp tục tệp console đã ngừng nhận được bản cập nhật 6 năm về trước.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục