Green Lantern của Snyder Cut trông sẽ như thế nào ?

Chia sẻ
Lồng Đen Xanh không hề kém cạnh các đồng nghiệp trong tâm điểm truyền thông "Snyder Cut".
Zack Snyder ước tính rằng chỉ có 25% cảnh quay của vị đạo diễn đã được Warner Bros. cùng Joss Whedon chuyển thể thành phiên bản thảm họa Justice League (2017), vậy là hóa ra là có rất rất nhiều tình tiết phụ và nhân vật mở bị đã bỏ lại trong khâu hoàn thiện cuối cùng trước đây.
Green Lantern của Snyder Cut trông sẽ như thế nào ? ảnh 1
Darkseid, Martian Manhunter, Iris West, Ryan Choi và Vulko đều tự tìm cách khiến bản thân xuất hiện trong trận chiến hỗn loạn của Snyder Cut, chưa đề cập đến lượng thời gian tăng thêm cho Cyborg lẫn Superman, Justice League của 2021, thực sự là một bữa tiệc xa hoa nhất mà điện ảnh siêu anh hùng từng được chứng kiến.
Green Lantern của Snyder Cut trông sẽ như thế nào ? ảnh 2
Green Lantern là một thành viên quan trọng của JL trong nguyên tác, và đã thoáng xuất hiện trong hồi tưởng của Diana về trận chiến của loài người trong quá khứ chống lại Steppenwolf. Tuy nhiên sau ngày dài mà truyền thông xã hội chỉ tràn ngập Snyder Cut, Producer Kevin Smith đã khẳng định mạnh mẽ về vai trò của Lồng Đen Xanh trong bộ phim và nam diễn viên Sam Benjamin được cho là đã hoàn tất thủ tục sơ bộ để đeo lên chiếc nhẫn của Lantern Corp. Và khi mà các Martian Manhunter, Darkseid đều có cho mình những tạo hình riêng, Green Lantern cũng không thể kém cạnh.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục