Grado công bố tai nghe đầu tiên được làm từ cây gai dầu, giá 420 USD

Chia sẻ
 

Tai nghe Hemp được làm từ cây gai dầu, một loại gỗ hiếm khi được sử dụng, mức giá cho sản phẩm này là 420 USD

Grado công bố tai nghe đầu tiên được làm từ cây gai dầu, giá 420 USD ảnh 1
Grado cho biết họ đã lấy cảm hứng và kinh nghiệm từ những phiên bản giới hạn trước đây để ra mắt tai nghe đầu tiên được làm từ cây gai dầu. Phần vỏ gỗ maple được tẩm chiết xuất gai dầu nồng độ cao với mùi hương thơm đặc trưng và phần logo được khắc hình chiếc lá quen thuộc và vẫn đảm bảo đáp ứng được tần số từ 13Hz - 28kHz. Vì vậy chúng phù hợp nhất cho những người nghe muốn có âm thanh trung thực và tự nhiên hơn là âm trầm. Miếng đệm tai được làm bằng mút và không được bọc da hoặc các vật liệu tổng hợp khác.

Grado công bố tai nghe đầu tiên được làm từ cây gai dầu, giá 420 USD ảnh 2
Grado công bố tai nghe đầu tiên được làm từ cây gai dầu, giá 420 USD ảnh 3
Tai nghe Hemp sử dụng thiết kế open-back quen thuộc của Grado. So với một cặp tai nghe thông thường, kiểu tai nghe này có thể mở rộng âm trường để tạo cảm giác như âm nhạc phát ra từ mọi vị trí trong phòng. Thiết kế này cũng phụ thuộc rất nhiều vào các vật liệu cộng hưởng để tạo ra âm thanh đặc trưng của nó.
Grado cho biết chất liệu gỗ mới giúp chất âm "vui vẻ" hơn và họ cũng điều chỉnh lại driver để hợp với đặc tính âm học, sản phẩm này sẽ sản xuất thủ công giới hạn tại Brooklyn, mức giá dự kiến là 420 USD.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục