Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên

Chia sẻ
 

Tai nghe truewireless đầu tiên Grado GT220, thiết kế khá cơ bản, ngoại hình đơn giản, chú trọng vào việc tái tạo chất âm đặc trưng tự nhiên.

Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên ảnh 1
Grado đã công bố tai nghe truewireless đầu tiên mang tên GT220, hãng cho biết sẽ đặt chất lượng âm thanh lên hàng đầu nhưng vẫn đáp ứng được thiết kế di động, nhẹ nhàng.

Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên ảnh 2
Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên ảnh 3

Grado GT220 sử dụng driver dynamic 8mm loại màng film PET (polyethylene terephthalate) đặt trong housing bằng nhựa polycarbonat được thiết kế tối ưu về cộng hưởng cũng như giúp tái tạo chất âm thanh đặc trưng của Grado. Đó là màu âm tư nhiên với dải cao chi tiết mượt, bass nét nhưng có độ nền và trung âm ngọt. Tai nghe này có đáp ứng tần số 20Hz-20KHz, mỗi bên có khối lượng 5g kèm đệm tai silicon đem đến cảm giác đeo thoải mái.

Tai nghe GT220 có thời lượng pin 6 giờ, hộp sạc hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi hoặc qua USB-C và bổ sung thêm 5 lần sạc, nâng tổng thời gian sử dụng lên 36 giờ. Các cử chỉ điều khiển thông qua cảm ứng ở vị trí chữ G, logo của Grado phát sáng khi sử dụng. Tai nghe cũng tương thích với Siri và Google Assistant.

Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên ảnh 4
Grado có tai nghe truewireless đầu tiên, GT220, chú trọng màu âm tự nhiên ảnh 5

Với công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất và codec aptX và AAC trên bo mạch, GT220 sẽ cung cấp kết nối không dây ổn định và âm thanh chất lượng cao từ các dịch vụ phát nhạc trực tuyến hi-res. Có thể nói, tính năng của Grado GT220 khá cơ bản, thiếu chống ồn chủ động nhưng chất lượng âm thanh đặc trưng của thương hiệu lâu đời này sẽ là điểm nhấn ấn tượng so với các đối thủ khác.

Theo Stereonet

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục