GrabTaxi giảm cước cho thí sinh thi THPT

Chia sẻ
Chương trình "Cùng em đi thi" của GrabTaxi sẽ hỗ trợ cước taxi cho thí sinh kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, nhằm giảm ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm.
GrabTaxi giảm cước cho thí sinh thi THPT ảnh 1

Banner quảng cáo chương trình "cùng em đi thi" của GrabTaxi. Ảnh chụp màn hình

Sáng 24/6 tại Hà Nội, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) và GrabTaxi đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình đồng hành “Cùng em đi thi” với mục đích làm giảm ùn tắc, tắc nghẽn giao thông trong đợt cao điểm diễn ra kỳ thi THPT quốc gia đầu tháng 7. Đây là kỳ thi tốt nghiệp THPT và đồng thời xét tuyển vào cao đẳng, đại học lần đầu tiên. Vì vậy, đây cũng là kỳ thi quan trọng nhất trong năm.  
Theo đó, phía công ty GrabTaxi sẽ cung cấp mã hỗ trợ cước taxi đặc biệt dành cho thí sinh và người nhà trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Cụ thể GrabTaxi sẽ hỗ trợ hai mã giảm cước phí cho người sử dụng GrabTaxi là “DITHI” - hỗ trợ 20.000 đồng/chuyến, có hiệu lực từ 0h ngày 29/6 đến 23h59 ngày 5/7 (không quá 10 chuyến/số điện thoại); và mã “THIDO” - hỗ trợ 30.000 đồng/chuyến, từ 0h ngày 1/7 đến 23h59 ngày 4/7 (không quá 16 chuyến/ số điện thoại). Tại các cụm thi, sinh viên tình nguyện sẽ trợ giúp thí sinh và người nhà đặt xe taxi qua ứng dụng GrabTaxi cài đặt trên điện thoại thông minh. 
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban (ATGTQG), cho biết chương trình sẽ giúp nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ vận tải của các thành phố trong tuần lễ giao thông cao điểm diễn ra kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh và gia đình.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục