GO-VIET tổ chức “Đại hội Chiến binh Áo đỏ” tri ân đối tác tài xế

Chia sẻ
Ngày 31/12/2018, GO-VIET vừa tổ chức sự kiện Đại hội Chiến binh Áo đỏ tại Tp.Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 10.000 đối tác tài xế. Đây là lần đầu tiên GO-VIET tổ chức hoạt động dành riêng cho đối tác tài xế sau gần 5 tháng chính thức ra mắt tại Việt Nam.

GO-VIET tổ chức “Đại hội Chiến binh Áo đỏ” tri ân đối tác tài xế ảnh 1
2018 là năm khá thành công của GO-VIET. Từ khi chính thức ra mắt vào tháng 9, đến nay GO-VIET đã đạt được gần 4 triệu lượt tải ứng dụng cũng như đang thực hiện hàng triệu đơn hàng mỗi tuần tại Tp. Hồ Chí Minh. GO-VIET hiện đã sở hữu dịch vụ GO-BIKE, chạy thử nghiệm dịch vụ GO-FOOD tại Tp.Hồ Chí Minh và công bố Đại sứ Thương hiệu Sơn Tùng M-TP.

GO-VIET tổ chức “Đại hội Chiến binh Áo đỏ” tri ân đối tác tài xế ảnh 2
Trong khuôn khổ sự kiện, GO-VIET đã chính thức công bố sự cải tiến trong tính năng thanh toán dành cho đối tác tài xế - PAYOUT. Với tính năng mới này, đối tác tài xế có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất kì khi nào có nhu cầu, thông qua ứng dụng GO-VIET.

GO-VIET tổ chức “Đại hội Chiến binh Áo đỏ” tri ân đối tác tài xế ảnh 3
Bên cạnh công bố những tính năng mới, Đại hội Chiến binh Áo đỏ còn bao gồm một chuỗi những hoạt động thiết thực như cơ hội đổi đồng phục cũ miễn phí, trải nghiệm ẩm thực đa dạng và hàng ngàn quà tặng từ nhà tài trợ. Đặc biệt hơn, đến với sự kiện, đối tác tài xế còn được tham gia vào những trò chơi tương tác hấp dẫn và theo dõi màn trình diễn âm nhạc bùng nổ đến từ Đại sứ Thương hiệu Sơn Tùng M-TP cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

GO-VIET tổ chức “Đại hội Chiến binh Áo đỏ” tri ân đối tác tài xế ảnh 4
Tiếp nối sự kiện tại Tp.Hồ Chí Minh, Đại hội Chiến binh Áo đỏ cũng sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 9 tháng 1 tới đây với số lượng dự kiến lên đến 3,000 đối tác tài xế. Cả hai sự kiện đều có sự đồng hành của những nhãn hàng: Nước Tăng lực Wake-Up 247, Nước Tăng lực Compact, Vinacafé, PHIL café, bánh tươi Chocochip Kinh Đô và bảo hiểm Pasarpolis…

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục