GO-VIET công bố Đại sứ Thương hiệu - ca sĩ, nhạc sĩ Sơn Tùng M-TP

Chia sẻ
Ngày 20/11/2018, GO-VIET - công ty khởi nghiệp cùng ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu, với sự hậu thuẫn từ tập đoàn công nghệ Indonesia GO-JEK, vừa công bố việc hợp tác với nam ca sĩ, nhạc sĩ Sơn Tùng M-TP trong vai trò Đại sứ Thương hiệu. Cùng ngày, GO-VIET cũng đánh dấu bước mở rộng sang lĩnh vực giao thức ăn, triển khai thí điểm dịch vụ GO-FOOD tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Được công nhận bởi tài năng và những nỗ lực sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực âm nhạc, Sơn Tùng M-TP chính là đại diện cho thế hệ nghệ sĩ trẻ của Việt Nam - những người luôn không ngừng chinh phục mọi thử thách và khát khao khẳng định dấu ấn riêng thông qua tình yêu nghệ thuật. Nam ca sĩ không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, mà còn bởi cá tính và phong cách độc đáo, luôn bắt kịp các xu hướng mới, từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới trẻ Việt. Chính vì thế, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP vô cùng tương đồng với hình ảnh và tinh thần kinh doanh của GO-VIET.

GO-VIET công bố Đại sứ Thương hiệu - ca sĩ, nhạc sĩ Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Trở thành Đại sứ Thương hiệu của GO-VIET, hình ảnh Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong tất cả chiến dịch quảng bá của các dịch vụ của GO-VIET như dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh (GO-BIKE), dịch vụ giao thức ăn nhanh (GO-FOOD) và những những dịch vụ sắp ra mắt trong thời gian tới.

GO-VIET thử nghiệm dịch vụ GO-FOOD - Mang trải nghiệm đặt thức ăn tuyệt vời đến các tín đồ ẩm thực tại Tp.Hồ Chí Minh

Tiếp nối hành trình thiết lập hệ sinh thái đa dịch vụ, GO-VIET tiến hành thử nghiệm dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD tại thành phố phố Hồ Chí Minh, bên cạnh các dịch vụ hiện có. Hợp tác với hàng chục ngàn đối tác ăn uống trên toàn quốc, từ tiệm ăn bình dân Việt Nam, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đến các nhà hàng sang trọng, GO-FOOD hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cả những tín đồ ẩm thực khó tính nhất với danh sách các món ăn phong phú và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Ứng dụng GO-FOOD có giao diện thân thiện và các tương tác vô cùng dễ sử dụng. Chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ hoàn tất việc đặt, giao và nhận món ăn mình yêu thích: Khi người dùng đặt món, tài xế GO-VIET gần nhất sẽ nhận đơn hàng và liên hệ xác nhận với người dùng chỉ trong vòng vài phút; Sau đó, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của tài xế và tình trạng đơn hàng ngay trên ứng dụng.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục