GO-VIET chính thức triển khai dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội

Chia sẻ
 
Ngày 8/4/2019, GO-VIET - ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu dành cho người Việt vừa công bố chính thức triển khai dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội.

GO-VIET chính thức triển khai dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội ảnh 1
Tiếp nối thành công tại Tp. Hồ Chí Minh với con số gần 6 triệu đơn hàng sau một thời gian ngắn hoạt động, việc mở rộng kinh doanh này là bước đi tiếp theo trong chiến lược củng cố vị thế của GO-VIET trên thị trường Hà Nội.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2018, GO-VIET hiện là ứng dụng đa dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu của người dùng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với hàng triệu đơn hàng trong lĩnh vực vận tải cùng tốc độ phát triển mỗi tháng lên đến 50%. Riêng mảng dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD của GO-VIET đã vươn lên và trở thành một trong những dịch vụ được ưa thích nhất của tín đồ ẩm thực tại TP HCM.

GO-FOOD mang trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với hàng ngàn đối tác nhà hàng, quán ăn

Dịch vụ GO-FOOD đã được thử nghiệm tại Hà Nội trong vòng 3 tháng với mạng lưới đối tác nhà hàng rộng khắp, mang đến cho các tín đồ ẩm thực tại Thủ đô các món ăn phong phú cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khoảng thời gian thử nghiệm vừa qua cũng là cơ hội để GO-VIET nghiên cứu, thấu hiểu hơn thói quen và nhu cầu ăn uống của người Hà Nội, đồng thời cải tiến dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực tiện lợi hơn cho người dùng.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, GO-FOOD đã chính thức được triển khai tại Hà Nội với đa dạng lựa chọn ẩm thực phong phú, từ những quán ăn bình dân cho đến nhà hàng danh tiếng, sẵn sàng làm vừa lòng mọi khẩu vị của thực khách. Với lợi thế về mạng lưới đối tác tài xế dày đặc và chuyên nghiệp, GO-FOOD hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Thủ đô trải nghiệm dịch vụ giao đồ ăn đáng tin cậy về chất lượng và tốc độ.

GO-VIET chính thức triển khai dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội ảnh 2
Anh Phùng Tuấn Đức, Giám đốc Điều hành GO-VIET chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vinh hạnh vì sự đón nhận nồng nhiệt của người dân Thủ đô trong thời gian thử nghiệm dịch vụ GO-FOOD. Người dân Hà Nội vốn có niềm đam mê đa dạng với ẩm thực – từ những món ăn truyền thống đến cao cấp, và chúng tôi tin rằng người dùng tại đây cũng sẽ đón nhận dịch vụ GO-FOOD nồng nhiệt tương tự thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Với sự góp mặt của GO-FOOD tại Hà Nội, người dùng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với giá cả cạnh tranh.”

Đồng hành cùng GO-VIET, Sơn Tùng M-TP mang ứng dụng đa dịch vụ đến gần hơn với Hà Nội

Với sự mở rộng của GO-FOOD tại thị trường Hà Nội, Sơn Tùng M-TP sẽ nối dài hành trình hợp tác cùng GO-VIET với vai trò Đại sứ Thương hiệu, giúp mang ứng dụng đa dịch vụ này đến gần hơn với người dân Thủ đô. Là một người trẻ đam mê hương sắc của ẩm thực truyền thống Hà Nội, Sơn Tùng M-TP vô cùng hào hứng khi góp phần giúp trải nghiệm ẩm thực của người Hà Nội trở nên trọn vẹn hơn, thông qua sự hợp tác với dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD.

GO-VIET chính thức triển khai dịch vụ GO-FOOD tại Hà Nội ảnh 3
Chia sẻ thêm về việc hợp tác này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng GO-VIET để giới thiệu dịch vụ giao đồ ăn GO-FOOD tại Tp. HCM trước đây, và bây giờ là tại Thủ đô Hà Nội. Với tôi, văn hóa ẩm thực với vô vàn món ăn phong phú và hương vị độc đáo riêng chính là linh hồn của Hà Nội. Mỗi bữa ăn là dịp để tôi có thể "thưởng" cho bản thân một cơ hội khám phá món ngon mới. Với sự có mặt của GO-FOOD tại Hà Nội, giờ đây những tín đồ ẩm thực có thể thỏa sức tận hưởng những món ngon nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ giao thức ăn đến từ GO-VIET”.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục