GoPro Karma trở lại kệ bán hàng, giá vẫn 800USD

Chia sẻ
3 tháng sau khi phát đi thông báo thu hồi khẩn cấp, GoPro đã khắc phục được sự cố sập nguồn của drone Karma và tiếp tục bán chúng ra thị trường.

GoPro Karma trở lại kệ bán hàng, giá vẫn 800USD ảnh 1
GoPro Karma. Ảnh: Digital Trends.

>> GoPro ra mắt drone đầu tiên, giá rẻ và chống rung 3 trục

>> GoPro thu hồi khẩn flycam Karma vì lỗi sập nguồn

Có vẻ như công ty Mỹ đã giải quyết sự cố vừa qua rất nhanh gọn và không gây ồn ào. Những chiếc Karma bị lỗi đã trở về với nhà sản xuất, khách hàng đã được đổi sản phẩm mới và mẫu drone này lại tiếp tục xuất hiện trên kệ bán hàng với mức giá không đổi là 800USD (gồm drone, tay cầm và điều khiển).

Mặc dù vậy, theo các báo cáo gần đây nhất, uy tín của GoPro vẫn phải chịu đôi chút ảnh hưởng. Theo đó, bất chấp mẫu actioncam Hero 5 đạt doanh số cao, mỗi cổ phiếu của công ty vẫn bị giảm 0,82USD trong quý tài chính cuối cùng của năm 2016.

Thành công của Hero 5 thực sự là một điểm sáng khi trở thành thiết bị chụp ảnh kỹ thuật số bán chạy nhất cả về số lượng và doanh thu ở Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi trong thời gian vừa qua.

Khi mua drone Karma cùng với actioncam Hero 5 hoặc Hero 5 Black khách hàng sẽ nhận được các mức giá ưu đãi lần lượt là 1.000 và 1.100USD (thấp hơn khoảng 100USD so với mua lẻ).

Việt Đức / Digital Trends

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục