Gopro Hero6 chính thức ra mắt: quay phim 4k 60fps

Chia sẻ
GoPro Hero6 đã chính thức được bán ra với nhiều cải tiến về chất lượng hình ảnh so với bản tiền nhiệm.

Hero6 sở hữu khả năng ghi hình mạnh mẽ hơn với bộ vi xử lý GP1 do chính tay GoPro thiết kế. Nhờ vậy sản phẩm có thể quay video 4K 60fps và quay slow motion 1080p 240fps đồng thời cải thiện dải tương phản động trong video và ảnh chụp. Những con số này ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản Hero5.

Gopro Hero6 chính thức ra mắt: quay phim 4k 60fps ảnh 1
Hero6 cũng được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 10m mà không cần thêm bất kỳ thiết bị bảo hộ nào. Action camera mới của GoPro cũng hỗ trợ ứng dụng QuikStories có khả năng phân tích cảnh quay và tạo nên những thước phim ngắn highlight trong chuyến hành trình của người dùng. GoPro cho biết vi xử lý GP1 của hãng sở hữu công nghệ tính toán máy tính tự học (Computer learning) để giúp phân tích và tạo ra những video tốt hơn.

Gopro Hero6 chính thức ra mắt: quay phim 4k 60fps ảnh 2
Một điểm cải tiến nữa trên Hero6 là tăng tốc xử lý xem và tua video ngay trên thiết bị nhanh hơn 3 lần so với thế hệ trước cùng tính năng zoom kỹ thuật số mới. Hero 6 cũng được trang bị kết nối bluetooth, wifi cùng GPS, gia tốc kế, cảm biết quay hồi chuyển để theo dõi chuyển động. Giá sản phẩm được bán ra từ hôm nay là 500 USD (khoảng 11,4 triệu đồng).

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục