GoPro Hero3 - đồ chơi độc của Liberty 2015

Chia sẻ
Sáng 18/3, Piaggio Việt Nam ra mắt phiên bản Liberty mới giữ nguyên mức giá nhưng có trang bị thêm máy quay hành trình GoPro Hero3.
GoPro Hero3 - đồ chơi độc của Liberty 2015 ảnh 1
Tại buổi lễ ra mắt, Piaggio Việt Nam cho biết hiện có gần 40 triệu người Việt sử dụng internet và 24 triệu người dùng smartphone, vì vậy công ty quyết định giới thiệu tới thị trường phiên bản đặc biệt mang tên Liberty GoPro. 
GoPro Hero3 - đồ chơi độc của Liberty 2015 ảnh 2

 

Về cơ bản, Liberty 2015 GoPro vẫn giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật của mẫu xe này được lắp ráp từ năm 2011. Tuy nhiên, vẫn với mức giá 58,5 triệu (bản thường) và 59,5 triệu (bản thể thao), người mua còn được tặng kèm chiếc camera hành trình GoPro Hero3 có giá khoảng 5 triệu đồng.
GoPro Hero3 - đồ chơi độc của Liberty 2015 ảnh 3
Camera hành trình GoPro Hero3 gắn trên đầu xe Liberty 2015 ở vị trí giữa chân gương và lưng đèn pha. Máy quay được lắp vào xe thông qua một bộ gá có chốt vặn xỏ ngang kết nối máy với ngoàm trên đế dán cố định. Khi muốn cất máy quay đi, chỉ cần xoáy lỏng chốt và rút ra là tháo được camera khỏi xe.
Hero3 White là phiên bản được GoPro nâng cấp lên từ Hero3 với những tính năng mới tương tự máy ảnh DSLR hay camera cao cấp: kết nối Wi-Fi 801.11 b/g/n với thiết bị điều khiển, truyền tải dữ liệu từ xa thông qua smartphone hoặc máy tính bảng, khả năng quay video Full HD và chụp ảnh khá ấn tượng.
Đây không phải lần đầu tiên Piaggio Việt Nam giới thiệu xe kèm phụ kiện. Hồi năm ngoái là chiếc xe kèm mũ bảo hiểm với tai nghe Bluetooth.

Gia Phong - Theo Xedoisong.vn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục